บริษัทเจ้าของรถตู้ แจง คนขับรถตู้คดีลุงวิศวะยิงวัยรุ่น คนขับแค่พนักงานชั่วคราว ยันไล่ออกแล้ว เพราะแอบเอารถบริษัทไปใช้โดยพลการ !!!

จากกรณีที่เป็นที่วิพากย์วิจารณ์อย่างหนักเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับเรื่องวิศวกร วัย 50 ปีใช้อาวุธปืนยิงวัยรุ่น อายุ 17 ปีจนเสียชีวิต เหตุเกิดจากปมจอดรถขวางกัน ซึ่งปัจจุบันได้มีการตั้งข้อหากับทั้งสองฝ่าย รวมถึงคนขับรถตู้คันดังกล่าวที่ขับไปขวางหน้าและปล่อยวัยรุ่นลงมาทำร้ายคู่กรณี โดยหลังจากเกิดเหตุนั้นเจ้าตัวถูกให้ออกจากงานแล้ว (คลิ๊ก : โชเฟอร์รถตู้ คดีวิศวะยิงม.4 ออกมาพูดสังคมกดดันหนักปิดทางทำมาหากิน )

 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เกี่ยวกับคนขับรถตู้คันดังกล่าว ได้รับข้อมูลจากบริษัทเจ้าของรถตู้ว่า ได้ให้อีกบริษัทหนึ่งเช่าต่อ ซึ่งทางคนขับรถตู้นั้นก็ไม่ได้เป็นคนของบริษัทตนแต่อย่างใด 

เเละเมื่อสอบถามไปยังบริษัทที่เช่ารถตู้และจ้างคนขับรถในคดีนี้ เปิดเผยว่า พนักงานรายนี้ชื่อว่า นุ๊ก และไม่ใช่คนขับประจำ แต่จะรับเป็นงาน ๆ ไป โดยทันทีที่เกิดเรื่องดังกล่าว ก็ได้มีการเลิกจ้าง นุ๊ก เป็นการถาวรแล้ว เนื่องจากพบว่า นุ๊ก แอบเอารถตู้บริษัทไปใช้โดยพลการจึงให้ออกจากงานทันที

 (คลิ๊ก : "เด็กสถานพินิจ" เขียนจดหมายถึง "ลุงวิศวะ"  )


อย่างไรก็ตามความเห็นจากชาวเน็ตก็ยังคงมองไปในทิศทางเดียวกันว่า เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น มาจากความมักง่ายของคนขับรถตู้นั้นเอง

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-คลิป : Darkside Social
เรียบเรียง : Nisa T-NEWS


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณนิศา วิเชียรชม


HASTAG : โจ๋ ม.4  ลุงวิศวกร  คนขับรถตู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ