วาเลนไทน์ สุดอัปรีย์!! จนท.พิษณุโลก บุกจับ “หลวงพี่” ตบะแตก ควงสาววัย19 เข้าม่านรูดพร้อมเสพยา ก่อนร่วมรักกันสมใจ!!

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 15 ก.พ. 60 เจ้าหน้าที่ชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลก นำโดย พันโท ประวิธ ธรรมชาติ ผู้บังคับกองพันทหารม้าที่ 9 ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ พร้อมด้วย นายสุธี ชำนาญจิตร ปลัดอำเภอเมืองพิษณุโลก และเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.พิษณุโลก ได้ออกตรวจสถานบริการและโรงแรมม่านรูด ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก โดยเจ้าหน้าที่ได้ออกตรวจตามโรงแรมต่างๆ เพราะเกรงจะมีการมั่วสุมของเยาวชน ระหว่างที่เจ้าหน้าที่สุ่มตรวจมาถึงโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก


เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจตามปกติ จนมาถึงบริเวณห้องพักในโรงแรม เจ้าหน้าที่ได้พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 8134 พิษณุโลก จอดอยู่บริเวณช่องจอดรถหน้าห้องพักหมายเลข 8 จึงใช้ไฟฉายส่องตรวจภายในรถยนต์ พบย่ามพระสีส้ม และ มีผ้าจีวรพระวางกองอยู่บริเวณเบาะที่นั่งคนขับ ภายในรถดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเคาะห้องพัก เพื่อขอเข้าทำการตรวจสอบ พบชายอายุประมาณ 30 ปี ลักษณะศรีษะโล้นคล้ายพระภิกษุ ออกมาเปิดประตูห้องพัก ทางเจ้าหน้าที่จึงขอเข้าทำการตรวจสอบภายในห้องพักอย่างละเอียด ก็พบหญิงสาวอยู่ในห้องพักเดียวกัน เมื่อพบเจ้าหน้าที่ก็หลบหน้า จึงตรวจค้นภายในห้องอย่างละเอียดก็พบยาบ้าสีส้มบรรจุอยู่ในถุง จำนวน 6 เม็ด ถูกทิ้งอยู่ตรงท่อระบายน้ำภายในห้องน้ำพร้อมหลอดสูบ

 


 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวชายดังกล่าวมาทำการสอบสวนทราบชื่อต่อมาคือ นายวุฒิชัย พรมมา อายุ 35 ปี บ้านเลข 220 หมู่ 3 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นพระลูกวัดแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ส่วนหญิงสาวที่พบอยู่ในห้องคือ นางสาว เอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี โดยให้การยอมรับว่าได้มาเปิดโรงแรมดังกล่าวกับ นายวุฒิชัย เพื่อมาฉลองวันวาเลนไทน์คืนแห่งความรัก และร่วมกันเสพยาเสพติดทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายวุฒิชัยจับสึกจากการเป็นพระ และนำตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้ง 2 คน ส่งให้กับพนักงานสอบสวน สภ.อ.เมืองพิษณุโลกเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(คลิกอ่าน : สาวร้องนายกฯถูกเจ้าอาวาสวัดดังลวงมีเพศสัมพันธ์)

(คลิกอ่าน : หลวงพี่เสพยาบ้าคากุฏิ ถูกจับได้ซัดทอดเพื่อนพระอีก 3 คน)

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : กรรณิการ์ สิงหะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พิษณุโลก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : ร่วมรัก  สีกา  พิษณุโลก  พระ  เสพยาบ้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ