ถึงกับหน้าหงาย!!! สาวสองออกโรงแฉ! "อาบัง" เผยเหตุขู่ฆ่า "บุ๋ม ปนัดดา" แถมที่แท้ลักลอบเข้าเมือง พบเบื้องหลังคดีแบล็คเมล์ผู้หญิง!!!

จากกรณีที่ภายหลังจาก บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่มีสมาชิกเฟซบุ๊ก คนหนึ่งได้โพสต์ข้อความ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก กล่าวหาบุคคลต่างๆ อาทิ เบนซ์ เรซซิ่ง แพท ณปภา รวมถึง บุ๋ม ปนัดดา ทำให้เสียหาย พร้อมทั้งยังได้โพสต์ภาพปืนและและระบุข้อความข่มขู่ว่า จะไปตามล่าตัว โดยเจ้าตัวได้เดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วเมื่อวานนี้ (14 ก.พ.60)

 

(คลิกอ่าน : "บุ๋ม ปนัดดา"โร่แจ้งความหลังถูกขู่ฆ่าจากชายหน้าโหด)

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดเผยเบื้องหลังของบุคคลดังกล่าวระบุว่า...

#ประเด็นไอ้บังแคะ หลายคนสงสัยว่ามันจะมาด่า เบนซ์สามีแพท ด่าบุ๋ม ปนัดดา และพยามกุเรื่องเงิน 5แสน ด่าน้าแมน ด่าตำรวจ

1.ไอ้บังแคะ เคยประกาศจะแจกรถราคาเป็นล้าน แต่ไปขอซื้อรถคันนึงจากเบนซ์ ราคา3แสนกว่า กลับไม่มีเงินจ่ายเขา พอโดนซุปซิปจึงเกิดความอับอายและแค้นเบนซ์ 2.จ้างถ่ายรูปแต่ไม่มีตังจ่าย แถมมันเคยขโมยรถคนอื่นไปจำนำ ประเด็นนี้น้าแมนรู้รายละเอียดดี รอน้าแมนออกมาแฉจะมันมาก แต่นิสัยน้าแมนแกไม่พูดมากอยู่แล้ว แกพุ่งถึงตัวแน่นอน 3.ที่ไอ้บังแคะด่าตำรวจ อ้างว่าตัวเองเคยเป็นสายให้ตำรวจนู้นนี่นั่น ไม่เป็นความจริงเลย มันถูกตำรวจจับข้อหาลักลอบเข้าเมือง และมีคดีแบล็คเมล์ผู้หญิง แชทลวงเด็กนักเรียนอีกหลายราย มันจึงแค้นตำรวจ 4.ที่ออกมาด่าบุ๋ม ปนัดดา เพราะมันเข้าใจว่าบุ๋ม ปนัดดาตัดเทปที่ออกอากาศในรายการแรงชัดจัดเต็มทิ้ง ซึ่งส่วนเนื้อหาที่ตัดทิ้งไม่ได้เอ่ยถึงซัยซะนะ หรือเรื่องยาเสพติดเลย หากย้อนไปดูเทปที่ออกอากาศจะรู้เลย ไอ้บังแคะตอบไม่เคยตรงคำถาม การบันทึกเทปรายการ 1ชั่วโมง แต่เวลาออกอาการมี 40 นาที เขาก็ตัดส่วนที่ไม่สำคัญออก แปลกตรงไหนว่ะ แล้วรายการ ในรายการบุ๋มพยามไล่บี้ถามว่าคุณเอาเงินไปบริจาคที่ไหนคุณก็ตอบไม่ได้ ถามแจกรถที่ไหนคุณก็ตอบไม่ได้ อ้ำๆอึ้งๆแล้ว บันทึกเทปเดือนมีนาคม 2559 ไซซะนะ มาโดนจับ กุมภาพันธ์ 2560 จะครบปีละ กูไม่เคยเห็นมึงพูดก่อนหน้านี้เลย ส่วนเรื่องเงิน 5แสน ที่กุว่าเอามาบริจาคให้บุ๋ม คนอย่างมึงถ้าบริจาคจริง มีหรอมึงจะไม่อวด อย่าว่าแต่ 5แสนเลย เงิน 500 มีแจกรึป่าว ได้ข่าวว่ายาลิสท์โดนไฟแนนซ์ยึดไปไม่ใช่หรอ (ยิ้มอ่อน)

 


เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Arngun Phumpha

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ขู่ฆ่า  บุ๋ม ปนัดดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ