การพนันหรือบันเทิง!!!โผล่มาอีกรายสาวปทุมเข้าไปเล่นปาเป้าปาโป่งสูญเงินนับพัน!!คาดโดนหลอกโร่แจ้งสื่อช่วยตรวจสอบ

หลังจากที่สื่อมวลชนได้มีการนำเสนอข่าวของผู้เข้าไปเล่นวงล้อเสี่ยงโชคจนมีการเสียเงินเป็นจำนวนมากที่ จ.ชัยนาทนั้น (คลิกอ่าน : "สาวชัยนาท" เที่ยวงานวัด เล่นเกมส์เสี่ยงโชค 20 นาที สูญ 7 หมื่น) ล่าสุดเกิดเหตุการณ์คล้ายๆกันขึ้น ที่ จ.ปทุมธานี

     เมื่อเวลา 20.30น วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ได้มีประชาชนนำคลิปวิดีโอมาร้องเรียนต่อสื่อมวลชนเนื่องจากมี ชาวบ้านหลายคนเข้าไปรวมทำบุญงานประจำปีที่วัดทวีการะอนันต์ (วัดสีชมพู) ม.11 ต คลองหนึ่ง อ คลองหลวง จ ปทุมธานี ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่10-19 ก.พ. 60

     ด้าน นส. ปุ๊ก ผู้เสียหายกล่าวว่าที่นำภาพวีดีโอคือภาพภายในวัดที่จัดให้มีคอนเสิร์ตนักร้องและคณะลิเกชื่อดังเข้ามาร่วมงานมากมายรวมทั้งมีการจัดให้มี การละเล่นหลายอย่าง ทั้งปาเป้าปาโป่งเกมบิงโก เกมยิงเป้าซึ่งแต่ละอย่างแอบแฝงการเล่นพนันโดยมีการชักชวนให้เล่นในแบบพิเศษ เช่นจากเดิมปาลูกดอกสามลูกในราคา 20 บาทถ้าแตกหมดเลยรับตุ๊กตาหนึ่งตัวแต่แบบพิเศษคือลูกละ100ปาถูกได้ตุ๊กตา1ตัวหรือเงิน200บาทหรือจะเป็นแบบปาลูกดอกใส่แผงตัวเลขที่มีเลขผสมระหว่างเลข6กับ9ถ้าปาถูกเลข9จะรับเงินหรือตุ๊กตา

น.ส.ปุ๊กยังได้เล่าต่อไปอีกว่า นอกจากนั้นยังมีเกมหลายอย่างที่ใช้เงินแลกเป็นอุปกรณ์มาเพื่อใช้เดิมพันซึ่งตนเองและเพื่อนๆก็ได้ หลงกลหมดเงินไปคนละเป็น 1000 บาทเมื่อมาปรึกษากันแล้วเห็นว่าต้องถูกหลอกแน่ๆจึงมาร้องเรียนสื่อมวลชนโดยการนำภาพมาให้ดูเป็นหลักฐาน

 


จากการตรวจสอบของสื่อมวลชนพบว่าเป็นภาพที่จัดขึ้นภายในวัดดังกล่าวจริงและจะนำหลักฐานที่ประชาชนนำมาร้องส่งต่อไปยังหน่วยราชการที่รับผิดชอบต่อไป.

(คลิกอ่าน : เผยเคล็ดลับ กลโกงเกมส์งานวัดทุกรูปแบบ เอาแบบถึงบางอ้อกันเลยทีเดียว)

 

อนันต์ วิจิตรประชา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : ร้องทุกข์นักข่าว  ปาเป้าปาโป่ง  ปทุมธานี  การพนัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ