มันเอามาจากไหนนัก!!! รวบหนุ่มผีพนันเป็นหนี้ท่วมหัว รับจ้างขนยาเสพติดกระจายกรุงฯมูลค่า 30 ล้านสารภาพในรอบ 6 เดือนทำมาแล้ว 4 หน !?!

เดินหน้ากวาดล้างอย่างต่อเนื่องสำหรับขบวนการค้าเสพติดรายใหญ่  ล่าสุด  พ.ต.อ.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผกก.สส.2 บก.สส.บชน.  พร้อมด้วย   พ.ต.ท.ธนาวินท์ กาญจนวิภาส สว.สส.2 บก.สส.บชน. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน  บุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 599/153 ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง   ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ  ภายหลังสืบทราบว่า   เป็นแหล่งพักยาเสพติดขนาดใหญ่  

 

 

ทั้งนี้จุดเกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์โฮมขนาด 2 ชั้น ปลูกติดต่อกันหลายหลัง  ภายในพบ นายวินัย หรื อปุ้ย เอี่ยมวงศ์ 30  ปี  จากการตรวจค้นบนชั้นที่ 2 ของตัวบ้านซึ่งแบ่งเป็นห้องจำนวน 3 ห้อง ภายในห้องเก็บของพบของกลาง ยาเคตามีน ชนิดผง บรรจุอยู่ในห่อชาจีน น้ำหนักรวม 14 กิโลกรัม 3 ขีด ยาบ้าบรรจุงอยู่ในห่อพลาสติก จำนวน 146,000 เม็ด ไอซ์บรรจุอยู่ในห่อชาจำนวน 9 ห่อ น้ำหนักรวม 9 กิโลกรัม กัญชาอัดแท่ง 7 แท่ง น้ำหนักรวม 7 กิโลกรัม ซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า มูลค่าประมาณ 30 ล้านบาท

จากการสอบสวน นายวินัย ให้การว่า ตนเป็นลูกจ้างชั่วคราวของหน่วยราชการแห่งหนึ่ง สาเหตุที่ต้องมาขายยาเสพติดเนื่องจากติดการพนันไฮโล เป็นหนี้หลายแสนบาท ซึ่งยาเสพติดทั้งหมดตนรับมาจากนายตั้ม (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) โดยแต่ละครั้งนายตั้ม  จะโทรมาบอกว่านำยาไปไว้ตรงไหนส่วนใหญ่จะนัดบริเวณป่าหญ้าริมถนนมอเตอร์เวย์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง หลังจากนั้นตนก็จะไปเก็บมาพักไว้ในบ้านพัก ก่อนจะรอคำสั่งว่าจะให้นำยาไปวางไว้ตรงจุดใด ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในพื้นที่โชคชัย , โคกคราม , พหลโยธิน  , บางเขน

 


ส่วนยาเสพติดลอตนี้ ตนเพิ่งจะรับมาได้เพียง 3  สัปดาห์เท่านั้น  และบางส่วนได้นำไปส่งแล้ว โดยทุกครั้งเมื่อของหมดนายตั้มก็จะติดต่อตนไปรับค่าจ้าง  โดยจะนำไปวางตามจุดนัดหมาย ทำมาแล้ว 4 ครั้งในรอบ 6 เดือน โดยได้ค่าจ้างครั้งละ 5 หมื่นบาท ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งขยายผลติดตามเครือข่ายมาดำเนินคดีต่อไป

(คลิกอ่าน : จับตาระวัง "คิงคอง" ยาเสพติดตัวใหม่ กำลังมาแรงในต่างประเทศ )

(คลิกอ่าน : จับกุมยาเสพติดล็อตใหญ่ ยาบ้า 2ล้าน!!! เม็ดไอซ์ 150 กิโลกรัม เงินสด 100,000 บาท)

 

เรียบเรียง  : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ยาเสพติด  ลาดพร้าว  ยาบ้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ