ล่อเสือออกจากถ้ำ???"บุ๋ม ปนัดดา"โร่แจ้งความหลังถูกขู่ฆ่าจากชายหน้าโหด พร้อมเผยสาเหตุ โพสด่ารุนแรงหยาบๆ ที่ทำให้ผู้ต้องหาตกหลุม!!(รายละเอียด)

บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังถูกชายชาวต่างชาติ โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก พร้อมโชว์อาวุธสงคราม ในลักษณะเป็นการขู่ทำร้ายชีวิต

โดย บุ๋ม ปนัดดา กล่าวว่า ชายคนดังกล่าวเคยมาออกรายการที่ตนเป็นพิธีกร ทางสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ก่อนที่จะมีการไม่พอใจกัน ซึ่งหลังจากนั้นก็มีการขู่ฆ่าดังกล่าว ซึ่งในตอนแรกตนตั้งใจจะปล่อยไปและไม่เอาเรื่อง แต่กลุ่มแฟนคลับ ต้องการให้เข้าแจ้งความเพราะเป็นห่วงความปลอดภัย ตนเองจึงเข้ามาแจ้งความ และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้ ตำรวจเตรียมประสานสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง และกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อตรวจสอบประวัติ และดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ทั้งนี้ภายหลังเข้าแจ้งความ บุ๋ม-ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรม boompanadda ระบุว่า...

มาแจ้งความเรื่องข่มขู่ฆ่าแล้วนะคะ ใจจริงไม่อยากมีเรื่องวุ่นวาย แต่ทั้งแฟนคลับและคนรอบข้างเป็นห่วง เลยมาแจ้งความแล้วนะคะ 
ขอเฉลยอีก 1 เรื่องค่ะ จำที่บุ๋มโพสด่ารุนแรงหยาบๆเมื่อวันที่ 8 กพ ได้ไหมคะ? ที่จริงแล้ว ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ไว้ค่ะว่าให้ด่ากระตุ้นให้มันออกมาโพสอื่นๆเพื่อหาที่อยู่และแสดงตัวค่ะ หลายคนก็ด่าบุ๋มเสียหาย (ทั้งๆที่บุ๋มคือผู้เสียหาย!) ว่าต่ำ ไม่รักษาภาพนางงาม! อยากจะบอกนะคะว่า จะโพสอะไรคิดก่อนค่ะและมุ่งหวังผลในระยะยาว! ดังนั้นใครที่ด่า บุ๋มให้อภัยนะคะเพราะคุณไม่รู้จักบุ๋มจริงและมักมองคนผิวเผิน! ขอบคุณทุกกำลังใจและความเชื่อใจที่รู้ว่า บุ๋มเป็นคนยังไง! ขอบคุณจริงๆค่ะ


 

 

เรียบเรียง noom


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  แผนการ  แจ้งความ 

ติดตามข่าวอื่นๆ