สุดเวทนา!! แม่วัย 22 มอบดอกไม้ให้ลูก 2 ขวบ วันวาเลนไทน์ ก่อนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น น้ำตาแทบไหลเป็นสายเลือด!!

 

วันที่  14.ก.พ.60ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า  ที่บ้านเลขที่ 39 หมู่ที่ 9 บ้านโนนทอง ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา นางสาว ปัทมาวดี  ศรีนอก อายุ 22 ปี แม่ของ ด.ช. จตุพล ศรีนอก หรือ น้องลูกแก้ว อายุ 2 ปี ได้นำดอกชวนชม ที่ตนเองได้ปลูกไว้ข้างบ้าง นำมามอบให้ น้องลูกแก้ว ซึ่งเป็นลูกชายคนเดียว ที่ป่วยเป็นโรคปอดติดเชื้อ โรคหัวใจไม่บีบลัดตัว และ โรคชักเกรง เดินไม่ได้ พูดไม่ได้  นอนเป็นเจ้าชายนิทรา จำเป็นต้องป้อนอาหารทางสายยาง

 

 

โดย นางสาว ปัทมาวดี แม่ของน้องลูกแก้ว เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า น้องลูกแก้ว ได้ป่วยเดินไม่ได้ พูดไม่ได้ อีกทั้ง ยังเป็นโรคหัวใจไม่บีบตัว จำเป็นต้องป้อนอาหารทางสายยาง มานานกว่า 2 ปี แล้ว ภายหลังจากคลอดออกมาจากโรงพยาบาล โดย คุณหมอ ได้ บอกว่า ในช่วงที่น้องลูกแก้ว คลอดออกมา เกิดอาการ ติดเชื้อ มีเลือดข้นมากเกินไป ทางคุณหมด จึงได้เจาะเอาเลือดออก เพื่อช่วยชีวิต จนป่วยเป็นโรคปอดติดเชื้อ และ โรคต่างๆ แทรกซ้อนตามมา ตนเอง มีฐานะยากจน 

 


 

ส่วนสามี หรือ พ่อของน้องลูกแก้ว ก็ได้เลิกรา กัน ตั้งแต่ น้องลูกแก้วเกิด ตนเอง จึงได้เลี้ยงดู น้องลูกแก้ว สองคน กับยาย มาโดยตลอด จนกระทั้ง ในปัจจุบันนี้ น้องลูกแก้ว ก็ยังไม่ดีขึ้น นอนเป็นเจ้าชายนิทรา อีกทั้ง เงินก็ไม่มีที่จะพาน้องลูกแก้ว ไปให้คุณหมดตรวจรักษา ตนเอง จึงอยากวอนผู้ใจบุญ ให้การช่วยเหลือน้องลูกแก้ว เพื่อให้น้องลูกแก้ว มีชีวิตอยู่ต่อไปนานๆ ดังกล่าว โดย ผู้ใจบุญสามารถ บริจาคเงินช่วยเหลือ ผ่านบัญชีธนาคาร ชื่อ บัญชี นาง สำอาง ศรีนอก บัญชีอ้อมทรัพย์ ธนาคารออมสิน หมายเลขบัญชี 05-2470-78131-2 ( หมายเลขบัญชีผู้เป็นยายของน้องลูกแก้ว ) หรือ ติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ 086-6885241

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ศุภชัย อรชร จ.นครราชสีมา

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : เจ้าชายนิทรา  วอนช่วยเหลือ  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ