หวานรับวาเลนไทน์!! นายกฯลุงตู่อ้อน บอกรักประชาชนทั้ง 70 ล้านคนในทุกวัน

เนื่องในวันนี้ วันที่ 14 ก.พ. วันแห่งความรัก ทางชุมชนขับเคลื่อนวิชาการเพื่อวิจัยความสุขชุมชน สำนักวิจัยซูเปอร์โพล ได้เปิดเผยผลสำรวจเรื่องวาเลนไทน์การเมือง ประชาชนอยากมอบดอกไม้ให้ใคร ปรากฏว่าจากการสำรวจประชาชนทุกสาขาอาชีพจำนวน 1,158 ตัวอย่าง ระหว่างวันที่ 6-12 ก.พ. พบว่าประชาชนถึงร้อยละ 58.6 อยากมอบดอกไม้แห่งความรักให้กับนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

 

 

 

 

นอกจากนั้นก็จะเป็นอดีตนายกรัฐมนตรีคือ นายทักษิณ ชินวัตร ร้อยละ12 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ร้อยละ7.1 ส่วนนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และ นายชวน หลีกภัย ร้อยละ6.9 เท่ากัน 

 

เกี่ยวกับกรณีที่คนไทยอยากให้ดอกไม้วาเลนไทน์กับนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นำโด่งเป็นอันดับ1 นายกรัฐมนตรีกล่าวตอบคำถามสื่อมวลชนอย่างอารมณ์ดีก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีว่า ขอขอบคุณที่ให้กำลังใจผม ก็ขอให้กำลังใจทุกคนกลับไปเช่นกัน รวมถึงขอมอบความรักความปรารถนาดีในวันวาเลนไทน์ แม้วันนี้จะเป็นวันของประเพณีต่างประเทศ แต่คนไทยก็มีความสุขกันในวันนี้ด้วย

 

นายกรัฐมนตรีขอให้สิ่งใดก็ตามที่ทำให้ทุกคนมีความสุข ก็ขอให้อยู่ในกรอบของศีลธรรมอันดี ขอให้ทุกคนช่วยกันเดินหน้าประเทศกันต่อไป 

 


นอกจากนี้นายกรัฐมนตรี ยังหวานผ่านสื่อมวลชนไปยังประชาชนคนไทยอีกว่า ผมเองก็มีความรักให้กับทุกคนทั้ง 70 ล้านคนในทุกๆ วันอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่เฉพาะวันวาเลนไทน์ และยังมีกุหลาบให้กับทุกคนในทุกวันอีกด้วย

 

พร้อมกันนี้นายกรัฐมนตรีได้กล่าวขอบคุณกับทุกคนที่ส่งความปรารถนาดีให้ เรียกว่าเป็นนายกรัฐมนตรีที่กระแสความนิยมยังแรงดีไม่มีตก แม้ว่าจะอยู่ในช่วงปี 2560 ที่จัดเป็นช่วงปลายโรดแมปหรือปลายทางของรัฐบาลที่จะต้องเตรียมปูทางทุกอย่างเพื่อเดินไปสู่การเลือกตั้งแล้วก็ตาม

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์
ขอบคุณที่มา : แฟนข่าวทีนิวส์กับบุญระดม

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : แฟนข่าวทีนิวส์  บุญระดม 

ติดตามข่าวอื่นๆ