แชร์รัวๆ คนดีมีน้้ำใจ!!! หนุ่มขับเก๋งเจอลูกหมานั่งนิ่งบนถนนบรมราชชนนีรีบจอดช่วยอย่างไวโดยไม่กลัวโดนรถชน ซาบซึ้งผู้พบเห็นอนุโมทนาบุุญสาธุๆ?

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ชาวโลกออนไลน์ให้ความสนใจและแชร์ออกไปกันอย่างมากมายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนน แม้เหมือนจะเป็นเรื่องราวเล็กๆ แต่ความประทับใจที่เกิดขึ้นนั้นไม่เล็กเลย

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนน ขณะที่รถยนต์หลายคันกำลังวิ่งไปบนท้องถนนตามปกติ แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อรถยนต์คันหนึ่งจอดอย่างกะทันหัน ก่อนจะเห็นภาพเจ้าของรถวิ่งไปกลางถนน พร้อมกับใช้มืออุ้มลูกหมาตัวหนึ่งขึ้นมา เพราะต้องการช่วยเหลือไม่ให้สุนัขตัวน้อยโดนรถชน ภาพดังกล่าวสร้างความประทับใจแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

 

 

 

 


โดยเฟซบุ๊กแฟนเพจ อีจัน ได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวนี้มาเผยแพร่พร้อมระบุข้อความประกอบว่า...

 

แห่ชื่มชม!!! หนุ่มยาริสขาวจอดรถลงไปช่วยหมาน้อยเดินเคว้งอยู่กลางถนน

 

เป็นเหตุการณ์ที่ขึ้นเมื่อ วันที่10 กุมภพันธ์ 2560 ขณะที่หนุ่มขับรถโตโยต้ายาริส สีขาว จอดรถกลางถนนแล้ววิ่งไปช่วยลูกหมาบนถนนบรมราชชนนี บริเวณตัดกับถนนกาญจนาภิเษก สุดท้ายเจ้าหมาน้อยก็ปลอดภัย

 

โดย Pathompron Jaruboon เจ้าของคลิปโพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณพี่ยาริสสีขาวมากๆ ครับ จอดรถช่วย ลูกหมาตัวเล็กๆ ที่นั่งอยู่กลางถนน ไม่รู้ว่าตกมาจากรถใครรึป่าว #ขอบคุณรถทุกคันที่จอดให้ครับ #มีคำหยาบคายเล็กน้อย เนื่องจากตกใจกลัวว่ารถจะเบรคไม่ทัน #พี่วีโก้สติดีมากครับ #พี่เค้าเอาลูกหมาขึ้นรถไปแล้วครับ คงจะไปดูแลให้ก่อน #ต้องขออภัยผู้ใช้ถนนเมื่อเช้าด้วยนะครับที่ทำให้การจราจรติดขัด เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเช้านี้ ประมาณ 7.50 น. ช่องทางด่วนถนนบรมราชชนนี บริเวณที่ตัดกับถนนกาญจนาภิเษก โชคดีที่รถไม่เยอะมาก”

 


ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก Pathompron Jaruboon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์
ขอบคุณที่มา : อีจัน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : หมา  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ