ปรบมือรัวๆๆ รอดยาก!!! “3โจ๋-คนขับรถตู้” เตรียมโดนข้อหาหนัก?? ทีมลุงเตรียมเฮหลังตำรวจเผยข้อหาที่โดนใจกองเชียร์สุดๆ (รายละเอียด)

โดยจากกรณีที่นายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ วิศวกรหนุ่ม ซึ่งใช้อาวุธปืนยิงนายปอน เด็ก”ม.4″จนเสียชีวิตขณะโดนรุมทำร้าย ต่อมานายสุเทพได้เข้าแจ้งความกับกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามารุมทำร้ายร่างกาย โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งนายสุเทพไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีดังกล่าว

โดยในวันนี้นั้นพ.ต.ท.ธีรวัฒน์ จันทร์ศรีเพชร รองผกก.สส.สภ.แสนสุข กล่าวว่า ในขณะนี้กำลังรอผลการตรวจร่างกายนายสุเทพจากทางแพทย์ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา คาดว่าจะได้ช่วงบ่ายวันนี้ หลังจาที่ได้รับผลตรวจร่างกายแล้ว ตำรวจจะเรียกผู้ที่ถูกกล่าวหาเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ลงมาจากรถตู้เข้าทำร้ายร่างกาย โดยตรวจสอบจากกล้องหน้ารถ มีวัยรุ่นที่จะเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา จำนวน 3 คน (คลิกอ่าน: โชเฟอร์รถตู้ คดีวิศวะยิงม.4 ออกมาพูดแล้ว!! หลังสังคมกดดันหนักปิดทางทำมาหากิน)


พ.ต.ท.ธีรวัฒน์กล่าวว่า พนักงานสอบสวนจะเรียก 3 วัยรุ่นมารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่ และทำร่ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ และเรียกคนขับรถตู้มารับทราบข้อกล่าวหาผู้สนับสนุนให้มีการทำร้ายร่างกายและกระทำความผิดกฎหมายจราจร คาดว่าจะเรียกมาพบพนักงานสอบสวนภายใน 1-2 วันนี้

(คลิกอ่าน: "ทนายสงกานต์"แนะควรเจาะประวัติกลุ่มโจ๋ทะเลาลุงวิศวะ...เช็คให้ชัดกันไปเลย)

 

โดย เอกสิทธิ์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : รับข้อหา  3โจ๋  ลุงวิศวะ  คนขับรถตู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ