สุดอัปรีย์!! เด็กเหยื่อล่วงละเมิด เล่าหมดเปลือก ถูกครูหื่น จับมัดมือ-บังคับดูหนังโป๊ ก่อนใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศ!!

 

จากกรณีผู้ปกครอง ได้พาบุตรสาว อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยนาท เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ให้ดำเนินคดีกับครูชายวัย 41 ปี  ที่กระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศนักเรียนหญิง  ด้วยการเปิดเสื้อจับหน้าอก และจับอวัยวะเพศ ภายในห้องสังคม มานานหลายเดือนนับครั้งไม่ถ้วน และพบว่ายังมีเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.6 อีกกว่า10 ราย ก็ถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยเช่นเดียวกัน ตามที่รายงานไปแล้วนั้น (คลิกอ่าน: สุดระยำ!! พ่อแม่จูงลูกสาว ป.6 ขึ้นโรงพัก หลังครูประจำชั้นเรียกเข้าห้องวันละ 2 เวลา)

 

 

ล่าสุด วันที่ 14 ก.พ.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางกัสมาพร บัวภิบาล ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านกล้วย เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางโรงเรียนฯได้มีคำสั่งพักการสอนของครูคนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ.2560 ที่ผ่านมา จนกว่าการสอบสวนทางวินัยจะเสร็จสิ้น 


ทั้งนี้ ได้มีการตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น พบว่ามีเด็กนักเรียนถูกกระทำอนาจารทั้งสิ้นจำนวน 24 ราย โดยจากการสอบถามเด็ก ที่ตกเป็นเหยื่อครูหื่นรายนี้ เล่าให้ฟังว่า ถูกครูเรียกเข้าไปในห้องสังคม เด็กบางคนถูกจับมัดมือ แล้วเปิดหนังโป๊ให้เด็กดู ก่อนจะมือล้วงจับหน้าอกรวมทั้งใช้นิ้วสอดใส่ไปในอวัยวะเพศของเด็ก

 


 

ขณะที่เมื่อย้อนกลับไปเมื่อ 2 วันก่อน โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเสียงสนทนาทางโทรศัพท์ จากผู้ปกครองของเด็กที่เป็นเหยื่อว่า ทางครูได้ติดต่อเสนอเงินเพื่อเป็นการชดใช้ความเสียหาย แต่ทางผู้ปกครองไม่ยอมจากนั้นครูได้เข้ามอบตัวและให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวออกไปสู้คดีจำนวน 120,000 บาท

 

 

(คลิกอ่าน : ศาลอุดรฯสั่งจำคุก ครู ข่มขืนลูกศิษย์ 2 ปี พบประวัติข่มขืนทั้งในห้องพักครู รีสอร์ต แปลกใจเลวขนาดนี้แต่โรงเรียนยังปกป้อง)

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ล่วงละเมิด  ครูหื่น  ข่มขืนเด็ก  อนาจาร  ข่มขืน  ชัยนาท 

ติดตามข่าวอื่นๆ