โอ้ละพ่อ คดีพลิก!! ตร.ถึงกับงง เจอสาวโทรแจ้งมีคนตาย ในห้องพัก รุดไปถึงที่ เห็น2หนุ่มนั่งเสพยาเมามันส์ พอรู้ตัวคนแกล้ง ถึงกับอึ้งยกโขยง!?

วันที่ 14 ก.พ. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิต จากอาการน็อคสารเสพติด ที่บนตึกชั้น 4 ภายใน ซ.นิมิตรใหม่ 3/1 หลังรับแจ้ง จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยประชาสำราญ 17 สุวินทวงศ์ 191 นคร 48พร้อมรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ในที่เกิดเหตุ พบว่าห้องถูกล็อคจากด้านใน ได้ยินเสียงมีคนอยู่ในห้องแต่ไม่ยอมเปิดประตู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่ประมาณ 20 นาที ผู้ที่อยู่ภายในห้องจึงเปิดประตูออกมา จึงพบว่าเป็นวัยรุ่น 2 คนและ จากการตรวจค้นภายในห้องไม่พบผู้เสียชีวิตตามที่รับแจ้งแต่อย่างใด จึงทำให้เจ้าหน้าที่ต่างเกิดความสงสัยและงงว่าใครที่แจ้งเรื่องแบบนี้ จากนั้นได้ทำการเพิ่มเติมของเจ้าหน้าที่ ตำรวจพบอุปกรณ์การเสพยาจำนวนมากอยู่ภายในห้อง และพบยาบ้าและยาไอซ์จำนวนมากซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋าสะพายในห้องดังกล่าว

 


ในขณะเดียวกัน ได้มีโทรศัพท์โทรเข้ามาที่ผู้ต้องหา ซึ่งทราบว่าเป็นภรรยาของผู้ต้องหา และจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ ของผู้ที่โทรไปแจ้งตำรวจว่ามีผู้เสียชีวิตในห้องนั้น เป็นเบอร์เดียวกันกับเบอร์ภรรยาของผู้ต้องหาที่โทรมาแจ้งเหตุ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมด เกิดจากการที่ภรรยาคิดกลั่นแกล้งสามี โดยโทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีคนเสพยาแล้วเสียชีวิตในห้องดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมฝ่ายสามี ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


 

ขอบคุณข้อมูล : Cr.นคร 48
เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : ยาเสพติด  ผัว  เมีย  ยาบ้า  บุกจับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ