ใครลากศพมาทิ้ง!? พบ "ศพนิรนาม" เลือดออกจมูก-ปาก นอนตายริมป่าหญ้าทางรถไฟ มองไปที่เท้ามีร่องรอยชัด ถูกฆาตกรรมแน่ๆ

 

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 13 ก.พ.60 ร.ต.อ.ยุทธพล บุญเกิด รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุชาวบ้านพบผู้เสียชีวิตบริเวณริมถนนเส้นทางสายเลียบทางรถไฟ ก่อนถึงสถานีรถไฟพัทยา ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปสอบสวนยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวนและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนเลียบทางรถไฟ มุ่งหน้าไปยังชลบุรี พบร่างชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50-60  ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวลายพรางทหาร สภาพนอนคว่ำ กรามหักและบาดแผลถลอกตามร่างกาย ใบหน้าเขียวช้ำ คล้ายการถูกทำร้ายอย่างรุนแรง มีเลือดออกทางจมูกและปาก ถูกนำมาโยนทิ้งไว้ในป่าหญ้าข้าง ที่เท้ายังมีร่องรอยเหมือนการถูกลากกับพื้น ตรวจสอบในร่างกายพบทรัพย์สิน สร้อยคอทองคำ พระเลี่ยมทอง แหวนทองคำ เงินสด โทรศัพท์มือถือ แต่ไม่พบเอกสารแสดงตัวบุคคล และยังพบรองเท้าตกอยู่ข้างศพ 1 ข้างเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 


 

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่ามีพลเมืองดีซึ่งสัญจรผ่านบริเวณจุดเกิดเหตุว่า พบคนนอนคว่ำหน้าอยู่ในโพรงหญ้าริมทาง ขอให้มาตรวจสอบ หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบก็พบว่าเป็นร่างผู้เสียชีวิตนอนตายอยู่ แต่ไม่มีร่องรอยการเกิดอุบัติเหตุ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมตรวจสอบดังกล่าว

 


เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงยังสถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร และถูกทำร้ายมาจากที่ใด ส่วนสาเหตุนั้นเชื่อว่าไม่ใช่การประสงค์ต่อทรัพย์สินอย่างแน่นอน  แต่จะเป็นปัญหาส่วนตัวหรืออาจจะขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจหรือไม่นั้น จะต้องใช้เวลาในการสืบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป อย่างไรก็ตามจะได้ตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นซึ่งจะได้ตรวจสอบจากหมายเลขเบอร์โทรจากเครื่องของผู้ตายอีกครั้ง

 

 


เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ลากศพ  ฆ่าอำพราง  ฆ่าโหด  ชลบุรี  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ