ไปโดนตัวไหนมาพี่!! บังมาเฟียควักปืนโชว์..ไลพ์สดขู่ฆ่า" บุ๋ม ปนัดดา" อีก..พร้อมลั่นวาจา-หยาบคาย..ที่ทำให้ชาวโซเซี่ยล อึ้งหนักมาก!! (ชมคลิป)

โดยจากกรณีคลิปวีดีโอที่สร้างความฮือฮาบนโลกออนลไลน์มากที่สุดในขณะนี้ เมื่อมีหนุ่มหน้าแขกนิรนาม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศขู่ฆ่า ด้วยการยิง และวางระเบิด นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ  เบนซ์ เรซซิ่ง ที่เพิ่งจะมีข่าวพัวพันเครือข่ายยาเสพติด ไซซะนะ พร้อมสาวแพท-ณปภา ภรรยา รวมถึงนักแสดงและพิธีกรฝีปากกล้า บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นอกจากนี้ยังขู่ยิ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย "ถ้าไม่จัดการเรื่อง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ไม่เอาให้มันผิด กูจะยิง เบนซ์เรซซิ่ง เอาระเบิดไปวางที่โรงพัก เอาระเบิดไปวางที่ร้านของพวกมัน"

(คลิกอ่าน : มาแรงแซง ทุกคอมเม้นท์!! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ถึงก๊วนโจ๋ ม.4 "ถ้าเป็นกูยิงหมดแม็ก" ทิ้งท้ายเบื่อคดีวัยรุ่น ทำเห้อะไรก็ได้!!)

โดยล่าสุดในวันนี้นั้น(13/02/2560) นายZulqarnain Raja Haider  ก็ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟสบุ๊คโดยนาย Zulqarnain ได้นำอาวุธปืน และกระสุนออกมาโชว์ให้ผู้ชมดูเป็นระยะ ๆ นอกจากนั้น ยังพูดพาดพิงวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงพูดในเชิงข่มขู่คุกคาม "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" อดีตนางสาวไทย ซึ่งปัจจุบันเป็นพิธีกรและนักสังคมสงเคราะห์ชื่อดัง

โดยจากที่นาย Zulqarnain  ออกมาข่มขู่ บุ๋ม ปนัดดานั้นก็ได้ออกมาตอบโต้นายคนนี้เช่นเดียวกันโดยระบุว่ามึงโคดมั่วเลย กูเป็นแค่พิธีกร ไม่ใช่เจ้าของรายการและไม่ใช่ทีมงาน จะตัดจะต่อไม่ใช่เรื่องของกู แต่มึงไม่จบ! พาล! แถมข่มขู่จะฆ่า! มาเลยคับ! ไม่รอใต้....แม่กูด้วย เดี๋ยวแม่ตกใจ แต่มึงหน่ะ ถ้าบ้ามากควรไปซุก...แม่มึงบ้างนะ

จากการตรวจสอบพบว่า ที่ผ่านมา นาย Zulqarnain มักโพสต์คลิปพาดพิงถึงกรณีนายไซซะนะ เจ้าพ่อค้ายาเสพติดที่เพิ่งถูกทางการไทยจับกุม และ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ที่ทางตำรวจไทยเพิ่งเชิญตัวสอบปากคำหลังพบว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินของนายไซซะนะและเครือข่าย อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ยังไม่มีการตั้งข้อหาเบนซ์ เรซซิ่ง แต่อย่างใด

คลิปอยู่ด้านล่าง


ชมคลิป

(คลิกอ่าน : ส่องกันเลย !?!? ทรัพย์สิน "เบนซ์ เรซซิ่ง" ถูกยึด 12 รายการ ...เห็นแล้วต้องบอกว่าไปรวยมาจากไหน)

โดยเอกสิทธิ์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : บังมาเฟีย  ขู่ฆ่า  บุ๋ม ปนัดดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ