เถื่อนจริงๆ!! “4 โจ๋โหด” ขี่รถวนหน้าบ้านเหยื่อ เจอโจทก์เก่าซึ่งๆหน้า ก่อนชักปืนกราดยิงใส่ จนวงแตกกระเจิง ดับ 1 เจ็บสาหัส 2!!

วันที่ 12 ก.พ. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจที่เกิดเหตุ ซอยสายไหม 34 หลังตำรวจ สน.สายไหม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

  

ในที่เกิดเหตุหน้าบ้านหลังหนึ่งบริเวณกลางซอย พบนายณัฎฐชัย บุนนาค อายุ 21 ปี ถูกยิงเสียชีวิต ใกล้กันพบปอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวนมากตกอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ โดยระบุว่าทั้งหมดเป็นเพื่อนที่เรียนอยู่ด้วยกันที่หาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ส่วนนายณัฎฐชัยเป็นอดีตนักศึกษาที่เคยเรียนที่เดียวกัน โดยทุกวันก็จะมีการนัดรวมตัวนั่งเล่นกันตามประสาวัยรุ่นที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้รวมกลุ่มประมาณ 6 คน นั่งเล่นเกมส์อยู่ที่หน้าบ้านที่เกิดหตุ ตั้งแต่ช่วงประมาณ 21:00 นาฬิกา ส่วนนายณัฎฐชัยตามมาในเวลา 22:00 นาฬิกา จนกระทั่งเวลา 02:00 นาฬิกา ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์ 2 คัน มีคนนั่งและคนซ้อนจำนวน 4 คน ใส่หมวกกันน็อคเต็มใบ จึงไม่สามารถจดจำใบหน้าได้ ขับเข้าไปในซอย วนอยู่ 1 รอบ ก่อนจะใช้อาวุธปืนกราดยิงเข้าใส่กลุ่มของนายณัฎฐชัย

 

 

  


โดยนายณัฎฐชัย ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ขมับขวา คาง และอก รวม 3 แผล เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที ส่วนเพื่อนอีก2คนคือ นายณัฐนัย ทินสา อายุ 21 ปี ถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณราวนม และไหปลาร้า ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนายพจน์ พิมใส อายุ 20 ปี ถูกกระสุนปืนเข้าที่แขนกับตาตุ่ม ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากปัญหาความขัดแย้งของวัยรุ่นคู่กรณี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์

 

 

  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : ปืน  โจ๋  วัยรุ่น  ยิง  ยิงกันตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ