เลวเกินบรรยาย???"ครูประจำชั้น"ทำอนาจารลูกศิษย์ที่สอนมากับมือ"นวดในที่ลับตา"ผู้ปกครองเข้าแจ้งความ!!(รายละเอียด)

11ก.พ. 60 จากกรณีผู้ปกครองนักเรียนหญิงชั้น ป.6โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชัยนาท ได้นำลูกสาวเข้าแจ้งความว่าถูกครูประจำชั้น ทำอนาจาร หลังเรียกให้ไปนวดในที่ลับตาน ล่าสุดวันนี้ทางตำรวจเปิดเผยว่าได้ออกหมายจับแล้ว ส่วนทางด้านโรงเรียนก็ทำเรื่องสั่งพักราชการครูชายคนดังกล่าวแล้วเช่นกัน

 

หลังจากเมื่อวันที่ 10 ก.พ.60 ผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองชัยนาท เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น ร้อนยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท โดยกล่าวหาว่า ถูกครูประจำชั้นทำอนาจาร โดยจับหน้าอกและของสงวนทุกครั้งที่อยู่ลับตาคน มาอย่างต่อเนื่องกว่า6เดือนจำนวนนับ10รายและต้องการให้ดำเนินคดีตามกฏหมายนั้น

 ล่าสุด ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น ร้อยเวรเจ้าของคดีเปิดเผยว่า ได้ขออนุมัติออกหมายจับครูชายคนดังกล่าวแล้ว โดยมีผลทันทีตั้งแต่วันที่10ก.พ.60ที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุที่คดีนี้ไม่ต้องออกหมายเรียก ก่อนการออกหมายจับนั้นเนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง ดังนั้นหากมีผู้พบเห็นครูคนดังกล่าวสามารถชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุมได้ทันที ส่วนหากจะมีการติดต่อขอเข้ามอบตัวนั้น ครูผู้ถูกกล่าวหาก็สามารถทำได้เพื่อเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์ใจ และต่อสู้ทางคดีซึ่งจะได้รับอนุญาตให้ประกันตัวหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของหัวหน้าพนักงานสอบสวน


ส่วนทางด้านผู้อำนวยการโรงเรียนต้นสังกัดของครูชายดังกล่าว เปิดเผยว่า หลังจากทราบเรื่องได้ทำบันทึกเสนอไปยังองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต้นสังกัด เพื่อสั่งพักราชการครูฉาวทันทีเพื่อไม่ให้ครูคนดังกล่าวเข้ามาเกี่ยวข้องกับโรงเรียน หรือมีโอกาสได้พบเจอเด็กนักเรียนคู่กรณีและผู้ปกครองได้อีก โดยทางโรงเรียนยืนยันว่าจะดำเนินการเรื่องนี้อย่างตรงไปตรงมา ไม่ปกป้องหรือเข้าข้างคนผิดอย่างเด็ดขาด โดยจะร่วมเรียนร้องความยุติธรรมให้กับเด็กนักเรียนทุกคนที่ได้รับความเสียหายอย่างเต็มที่

 

เรียบเรียง noom


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ทำอนาจาร  ครูประจำชั้น 

ติดตามข่าวอื่นๆ