สุดระยำ!! พ่อแม่จูงลูกสาว ป.6 ขึ้นโรงพัก หลังครูประจำชั้นเรียกเข้าห้องวันละ 2 เวลา จนเด็กหวาดผวาไม่อยากไปเรียนมีเด็กเป็นเหยื่อกว่า 10 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ( 10 ก.พ.) พ่อแม่และผู้ปกครอง จำนวน 2 ราย ได้พาบุตรสาว อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยนาท เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท  ให้ดำเนินคดีกับ นายอนุพันธ์ คุ่ยจาด อายุ 41 ปี ครูประจำชั้น ป.6 ที่กระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ ด้วยการเปิดเสื้อจับหน้าอก และจับอวัยวะเพศของบุตรสาว ภายในห้องสังคม มานานหลายเดือน นับครั้งไม่ถ้วน และพบว่ายังมีเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.6 อีกกว่า 10 ราย ก็ถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยเช่นเดียวกัน (คลิกอ่าน : "ครูหื่น" บุรีรัมย์ ข่มขืนลูกศิษย์ ป.6 นานเป็นปีๆ)

ผู้ปกครองรายหนึ่ง ให้การว่า ในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา เห็นบุตรสาวมีอาการซึมเซา และไม่ค่อยอยากจะไปโรงเรียน บางครั้งก็จะปลีกตัวออกไปอยู่เพียงลำพัง ไม่สดใสร่าเริงเหมือนเช่นเคย  ซึ่งก็คิดว่าเป็นเพราะบุตรสาวเริ่มโตเป็นสาวแล้ว อาจจะอยากมีโลกส่วนตัว จนกระทั่งเมื่อเย็นวานนี้ บุตรสาวได้ถูกครูเรียกเข้าไปพบในห้องสังคมอีก แต่ก็หนีรอดออกมาได้ และยอมกลับมาเล่าให้ฟังว่าถูกครูเรียกเข้ามาในห้องแล้วปลดกระดุมเสื้อ จับหน้าอก ล่วงละเมิดทางเพศมานานหลายเดือนและหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน 

 


จากการสอบถามเด็กหญิงรายหนึ่ง ให้การว่า เมื่อประมาณเดือนกรกฎาคม 2559 ได้ถูกครูประจำชั้น เรียกเข้าไปพบภายในสังคมเพียงลำพัง ขอให้เข้าไปช่วยนวดตัว จากนั้นครูได้เข้ามาถอดเสื้อนักเรียนแล้วใช้มือจับหน้าอก และยังใช้มือล้วงเข้าไปจับอวัยวะเพศ บางครั้งก็บังคับให้จับอวัยวะเพศของครูด้วย โดยครูได้ข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร มิเช่นนั้นจะให้สอบตกทุกวิชาที่สอน ซึ่งครูมักจะเรียกให้เข้าไปพบในห้องสังคมบ่อยๆ ทั้งช่วงพักเที่ยงและช่วงเย็นหลังเลิกเรียน ซึ่งนอกจากตนแล้วยังมีเพื่อนในชั้น ป.6 อีกกว่า 10 คน ก็ถูกครูกระทำเช่นนี้เหมือนกัน  

 


ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนดังกล่าว พบกับผู้บริหารโรงเรียนเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ผู้บริหารได้ปฏิเสธที่จะให้มีการบันทึกภาพ หรือให้สัมภาษณ์ เนื่องจากขณะนี้ผู้อำนวยการโรงเรียนอยู่ระหว่างลากิจ แต่ได้ให้ข้อมูลว่า หลังทราบเรื่องจากผู้ปกครองนักเรียน จึงได้เรียกนักเรียนหญิงสายชั้น ป.6 ทั้งหมด จำนวน 70 คน มาสอบถามหาข้อเท็จจริง ซึ่งก็ทราบว่ามีนักเรียนหญิงจำนวน 10 ราย ที่ถูกล่วงละเมิด ซึ่งสร้างความตกใจให้กับโรงเรียนเป็นอย่างมาก เบื้องต้นได้เตรียมสั่งพักงานครูดังกล่าว ส่วนจะตั้งคณะกรรมการสอบสวนหรือไม่ ต้องรอให้ผู้อำนวยการโรงเรียนกลับมาดำเนินการ ด้านพนักงานสอบสวน ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และเตรียมเรียกครูดังกล่าวมาสอบสวน หากไม่มาพบเจ้าพนักงาน ก็จะออกหมายจับต่อไป

 

 

(คลิกอ่าน : ศาลอุดรฯสั่งจำคุก ครู ข่มขืนลูกศิษย์ 2 ปี พบประวัติข่มขืนทั้งในห้องพักครู รีสอร์ต แปลกใจเลวขนาดนี้แต่โรงเรียนยังปกป้อง)

 

ภาพ/ข่าว ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยนาท 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : อนาจารเด็ก  ชัยนาท  คุณครู 

ติดตามข่าวอื่นๆ