ตะลุยจับแหล่งพักยา!!ผบ.ตร.แถลงจับยาเสพติดล็อตใหญ่ ที่บ้านพักย่านหนองจอก ยาบ้า 2.6 ล้านเม็ด ไอซ์ 7 กก. !! (รายละเอียด)

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 9 ก.พ. 60  พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร. , พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. พ.ต.อ.สมนึก น้อยคง รรท.ผบก.น.3  , พ.ต.ท สุรพล  ก้อมน้อย รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี หน.ชุด ปส.บก.น.3 ร่วมกันแถลงข่าวจับยาบ้าจำนวน  2,671,400 เม็ด ยาไอซ์หนัก 7 กก. ยาเคตามีนหนัก 5 กก. ยาอี 34,000 เม็ด ที่บ้านเลขที่ 61/579 หมู่บ้าน รอยัล ปาร์ควิว ซอย 5  สุวินทวงศ์ 44 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กทม. พบเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 50 ตารางวา ที่ชั้น 1 พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ที่ห้องโถงชั้นล่าง จึงจับกุมนายอานนท์  หรือต่อ ลาวเกษม  อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2052 ม.10 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

 

จากการสอบสวนสวนนายอานนท์รับสารภาพว่า เช่ามานาน 2 เดือน  ในราคาเช่าเดือนละ 19,000 บาท ต่อเดือน โดยรู้ว่าเป็นยาบ้า ตนทำหน้าที่เฝ้ายาและเอายาเสพติดไปส่ง ไปวางตามจุดที่มีคนโทรมาบอกว่าให้ไปวางตรงไหน ค่าจ้างล็อตละ 100,000 บาท ต่อหนึ่งล้านเม็ด ทำครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยอ้างว่าไม่รู้จักไซซะนะแต่อย่างใด และยังให้การต่อว่าเพื่อนสมัยเรียนมาชักชวนให้ทำ ทำมาได้ 2 เดือน แต่ไม่รู้หัวหน้าคือใคร เพราะตอนรับยาก็ไปรับตามที่มีโทรศัพท์แจ้งให้ไปเอาตรงจุดที่วางไว้ข้างทางด้วยเช่นกัน (คลิกอ่าน : ตร.บุกจับยาล็อตใหญ่ค่าเหยียบพันล้านซุกหมู่บ้านดังย่านสุวินทวงศ์)

 


รายงานข่าวแจ้งว่า สายของชุด ปส.บก.น.3.รายงานว่ามีการซุกซ่อนยาเสพติดบริเวณหมู่บ้านนี้ ตำรวจ ชุด ปส.บก.น.3 จึงเฝ้าติดตามสับเกตพฤติกรรม พบนายอานนท์ รถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเทาดำ ทะเบียน ผฉ 3922 อุดรธานี และ รถ จยย. ฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ สีขาว ไม่สวมแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน และรถเก๋ง ฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีบรอนเงิน ทะเบียน 3กช 8868 กทม. ขับรถเข้าออก เป็นประจำ และจะเอาถุงไปวางตามข้างถนน สุวินทวงศ์ จึงติดตามมาร่วม 2 เดือน ด้าน พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้มอบเงินสดเป็นขวัญกำลังใจแก่ชุดทำงานจำนวน 200,000 บาท

 

(คลิกอ่าน : ผลงานดี!!!ตำรวจภูธรภาค7 โชว์ผลงานการปราบปรามยาเสพติด!!ได้ของกลางนับสิบล้าน)

 

เรียบเรียง : articha

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
อาทิชา พึ่งสมศักดิ์


HASTAG : หนองจอก  จับยาบ้า  ยาเสพติด  จักรทิพย์ ชัยจินดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ