ไม่ทรมานแล้วนะ... "น้องคอปเตอร์" ด.ช.4ขวบ ป่วยมะเร็งก้อนเนื้อโตที่ท้อง ล่าสุดสิ้นใจสงบแแล้วหลังอาการวิกฤต "บิณฑ์" นำตัวส่งรพ.ไม่นาน!!

หลังจาก "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้แชร์เรื่องราวของเด็กชายกิตทัธ จันทร์ธนา หรือน้องคอปเตอร์ อายุ 4 ขวบ ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะที่ 3 ซึ่งมีอาการประหลาดตั้งแต่อายุ 2 เดือน คือมีก้อนเนื้อนูนๆ ประหลาดที่หน้าท้อง นานวันยิ่งโตขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งอายุ 3 ขวบ ทางโรงพยาบาลได้นำเนื้อเยื่อน้องคอปเตอร์ไปตรวจจึงทราบว่าน้องคอปเตอร์เป็นมะเร็งในระยะที่ 3 และอาการเริ่มหนักขึ้นทุกวันจนถึงตอนนี้ และได้เข้าช่วยเหลือน้องคอปเตอร์เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา เนื่องจากน้องคอปเตอร์มีอาการหายใจติดขัดจนทางบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

 

 

น่าสงสารสุดใจ !! "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" โร่ช่วย "น้องคอปเตอร์" ด.ช.4ขวบ ป่วยเป็นมะเร็งระยะ 3 มีก้อนเนื้อโตที่ท้อง ล่าสุดถึงขั้นหายใจติดขัด!!?? (คลิก)

ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" โดยทราบว่าน้องคอปเตอร์ วัย 4 ขวบ ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 3 และมีก้อนเนื้อประหลาดนูนที่หน้าท้องตั้งแต่ 2 เดือน ตอนนี้ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา เวลา 17.00 น. และได้มีการตั้งสวดพระอภิธรรมศพน้องคอปเตอร์ที่วัดหงส์ปทุมมาวาส จ.ปทุมธานี เป็นเวลา 3 คืน พร้อมแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องคอปเตอร์

 

 

 

 

"ตอนนี้..น้องเสียชีวิตแล้วครับ..

สวัสดีครับเพื่อนๆ..ตอนนี้น้อง ค็อปเตอร์ เสียชีวิตแล้วนะครับ
เมื่อเวลา 17.00 น. กำลังเอาศพไปที่ วัดหงส์ปทุมมาวาส แถว
ปทุมธานี มีการสวดพระอภิธรรมศพ 3 คืนครับ..ขอแสดงความ
เสียใจกับครอบครัวน้องด้วยนะครับ..ขอให้ดวงวิญญาณของน้องไปสู่ สุคติสัมปรายภพที่ดีนะครับ..น้องไม่ทรมานอีกแล้วนะ
ครับ..ขอแสดงความเสียใจครับ.."


 

ทาง DEEPS TNEWS ก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวน้องคอปเตอร์เช่นเดียวกันนะคะ ตอนนี้น้องคอปเตอร์ได้ไปสู่ภพภูมิที่ดีไม่ต้องเจ็บปวดและทรมานกับโรคร้ายอีกต่อไปแล้ว.

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : เด็ก 4 ขวบ  ป่วยมะเร็ง  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ