เดือดสุด!!เกริก ชิลเลอร์ โพสถาม"ปืนมีไว้ขว้างหรอ"คดีลุงวิศวกรยิงโจ๋ม.4 !!

ถือเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจมากที่สุด โดยด้านนายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิงกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามารุมทำร้าย แล้วกระสุนไปถูกนายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี  นักเรียนชั้น ม.4 เสียชีวิต ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณตลาดอ่างศิลา ถนนสายอ่างศิลา-สุขุมวิท ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนที่คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ส่วนหนึ่ง จากกล้องหน้ารถของนายสุเทพ ได้ถูกเผยแพร่ออกมาในวันนี้ ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

 

 

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ "เกริก ชิลเลอร์"คนดังในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดง ความคิดเห็นและตั้งคำถามกับสังคม กับเหตุการณืดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยได้โพสข้อความผ่านทางเฟสบุ๊คส่วน ข้อความว่า 

"ถ้าถามพี่ว่า ถ้าเด็กวัยรุ่นลงมาจากรถตู้แล้วกรูกันเข้ามาขนาดนั้น ในขณะที่ครอบครัวพี่อยู่ในรถมีทั้งเด็กและคนแก่ แล้วพี่จะทำอย่างไร? ครับ! กูคงนั่งรอให้เด็กมันรุมกระทืบหลอกครับ! 2ต่อ1ยังพอไหว 3ต่อ1คงไม่เจ็บมาก แต่นี่โหวไอ้สาดดดดดดด และถามหน่อย ปืนเค้ามีไว้ป้องกันตัวโดยการขว้างใส่กันหรอ? ไม่ได้เข้าข้างใครนะ แค่คิดว่าถ้าเป็นตัวเองแล้วจะทำยังไง" 


โดยข้อความดังกล่าวได้มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละความคิดเห็นจะดุเดือดแค่ไหนกันบ้าง....

 

 

 

 

 

เรียบเรียง  Wila
ขอบคุณ FB  Kirk Schiller


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วิลาสินี แววคุ้ม


HASTAG : Kirk Schiller  ลุงวิศวกร  โจ๋17 

ติดตามข่าวอื่นๆ