สุดระยำ!! "หนุ่มโรคจิต" อ้างเป็นรปภ.บุกห้องน้ำหญิงห้างดังพัทยา ใช้กำลังจะข่มขืน "พนักงานสาวท้อง 7 เดือน" โชคดีเหยื่อรอดหวุดหวิด!!

เมื่อวันที่ 7 ก.พ.60 ผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่า เกิดเหตุสาวท้อง 7 เดือน ถูกคนร้ายพยายามทำอนาจาร ภายในห้องน้ำหญิงชั้น 1 ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านพัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง   
 

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียหายคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน พนักงานร้านค้า ภายในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว จากการสอบถามพยานทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ห้างเพิ่งเปิดยังไม่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการ มีเพียงพนักงานประจำร้านค้าเดินทางมาทำงานเท่านั้น 

 

 

ในขณะที่ น.ส.เอ กำลังเข้าห้องน้ำหญิงบริเวณชั้น1 ของห้างดังกล่าวเพียงลำพัง ได้มีชายไทยผิวเข้ม สวมเสื้อขาว กางเกงลาย เข้ามาประกบด้านหลังแล้วผลัก น.ส.เอ เข้าไปในห้องส้วม จากนั้นคนร้ายได้ใช้เกียงจี้คอ พร้อมพูดข่มขู่ห้ามสงเสียงดัง ก่อนใช้เชือกที่คนร้ายเตรียมมามัดมือ น.ส.เอ แล้วพยายามลวนลามทำอนาจาร จังหวะนั้นเองได้มีพนักงานหญิงเข้ามาในห้องน้ำ น.ส.เอ ได้ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ พนักงานหญิงจึงทุบประตู แต่คนร้ายได้อ้างตัวเป็น รปภ. แต่พนักงานหญิงเห็นถึงความไม่ปกติจึงตระโกนเรียก รปภ. จนทำให้คนร้ายเกิดความกลัวแล้วผลักประตูวิ่งหลบหนีไปทางประตูหนีไฟของห้าง รปภ.จึงวิ่งตามไล่จับแต่ไม่พบตัว ส่วน น.ส.เอ ได้รับบาดเจ็บถูกเกียงบาดที่บริเวณคอเล็กน้อย   

 


ภายหลังได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้กับ ร.ต.ท.พัฒนนันท์  สมนวล  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ก่อนเดินทางไปรักษาบาดแผลและตรวจร่างกายที่ รพ.เมืองพัทยา

 


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนพบภาพบบุคคลต้องสงสัยที่ตรงกับคำบอกเล่าของพยาน และเชื่อว่าคนร้ายวางแผนและเตรียมการมาล่วงหน้า เนื่องจากมีการนำอุปกรณ์ติดตัวมาด้วย อย่างไรก็ตาม จะเร่งติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล - นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สสื่อข่าวภูมิภาค อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : โรคจิต  ข่มขืน  ทำร้ายร่างกาย  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ