ถึงบางอ้อกันไปเลย!! เปิดชื่อลูก"นกม."ดังพัน "เบนซ์ เรซซิ่ง" แล้ว ล่าสุด "ปส."จ่อเรียก "ไผ่ วันพ้อยท์" สอบปม "ลัมโบร์กินี" ที่ยังเคลียร์ไม่ลง

 

เปิดชื่อลูกนักการเมืองดังพัน"เบนซ์ เรซซิ่ง"แล้ว!!! "ปส." จ่อเรียก "ไผ่ วันพ้อยท์" สอบปม "ลัมโบร์กินี" ที่ยังเคลียร์ไม่ลง นอกจากนี้ยังมีทายาทอดีตนักการเมืองอีก 2 คน และเจ้าของเต้นท์รถอีก 1 คนที่รอสอบ

 

วันนี้ (7 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.พรชัย เจริญวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด กล่าวถึงความคืบหน้าการตรวจสอบความเชื่อมโยงบุคคลที่เกี่ยวข้องกับ "นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" นักแข่งรถ-สามีดาราสาวชื่อดัง กรณีเส้นทางของ "รถแลมโบกินี่" ที่อยู่ในความครอบครองของนายอัครกิตติ์ และยังชี้แจงไม่ได้ว่า วันนี้ พนักงานสอบสวน ได้ประสานเชิญบุคคลที่เกี่ยวข้องกับที่มาของรถลัมโบร์กินี เพื่อสอบถามข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคดี โดยในจำนวนบุคคลดังกล่าว มีรายชื่อของนายไผ่ ลิกค์ หรือ ไผ่ วันพ้อยท์ ซึ่งเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในวงการรถแข่ง และเป็นทายาทอดีตนักการเมือง ซึ่งขณะนี้ พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างติดต่อ เพื่อมาให้ข้อมูล


 

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า นอกเหนือจาก นายไผ่ ลิกค์ ที่เจ้าหน้าที่จะเชิญมาให้ข้อมูลแล้ว ยังมีทายาทอดีตนักการเมืองอีก 2 คน และเจ้าของเต้นท์รถ อีก 1 คนที่ขายรถให้กับนายเบนซ์ เจ้าหน้าที่จะเชิญมาสอบถามถึงความเชื่อมโยงรวมถึงเอกสารต่างๆในการทำธุรกรรมด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม "อ๋อม-อานัส"2 พระเอกแพ็คคู่ยันไม่รู้จักส่วนตัว "แก๊งไซซะนะ" แจงถ่ายรูปแค่ไปทำงานที่ลาว(รายละเอียด)


ไผ่ วันพอยท์ หรือชื่อจริงคือ ไผ่ ลิกค์ เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2521 เป็นบุตรชายของ นายเรืองวิทย์ ลิกค์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดกำแพงเพชร พรรคไทยรักไทย และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย กับนางปราณี โชติรัตช์กุล โดยที่ไผ่ วันพอยท์ มีน้องชาย 1 คน คือ ภูผา ลิกค์ ขณะที่ด้านการศึกษานั้น ไผ่วันพอยท์ จบการศึกษาด้านเอกโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จากนั้น จึงหันมาทำธุรกิจบ้านจัดสรร ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว แต่เนื่องจากงานด้านดังกล่าวไม่ใช่งานที่ถนัด ทำให้ ไผ่ วันพอยท์ ผันตัวเองเข้าสู่ธุรกิจรถยนต์ ตั้งกลุ่มแข่งรถที่เรียกว่า วันพอยท์ จนทำให้ได้รับฉายา ไผ่ วันพอยท์ ในเวลาต่อมา

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เปิดประวัติ สุดหรูหรา “ไผ่วันพอยท์” ลูกนักการเมืองชื่อดัง กับธุรกิจระดับร้อยล้าน ล่าสุดตำรวจชี้พบเบาะแสเอี่ยว "ไซซะนะ" (รายละเอียด)

 

อารมณ์ เคนหล้า สำนักข่าว Tnews

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายอารมณ์ เคนหล้า


HASTAG : สอบปมลัมโบร์กินี  เบนซ์ เรซซิ่ง  ไผ่ วันพอยท์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ