เอาละหว่า???คำให้การกลุ่มวัยรุ่น"ไม่ตรงความจริง...สาวในเหตุการณ์สุดทนสงสาร"ลุงวิศวกร"เมนท์ใต้ข่าว งานนี้ตายก็ใช่ว่าจะถูกเสมอไป

จากกรณีเมื่อวันที่ 5 ก.พ. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งเหตุคนทะเลาะวิวาทและมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายนวพล ผึ่งผาย อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณราวนมซ้าย กระสุนฝังใน นอนหายใจรวยริน ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา สำหรับมือปืนผู้ก่อเหตุคือนายสุเทพ โภชนสมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร พร้อมมอบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ 

ทั้งนี้สาเหตุมาจากเรื่องจอดรถขวางทางจนเกิดกระทบกระทั่งกัน ขณะไปซื้ออาหารทะเลบริเวณสะพานปลาอ่างศิลา ขณะที่นายสุเทพถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ก่อนได้ประกันตัวออกไปในวงเงิน 2 แสนบาทเนื่องจากไม่มีเจตนาหลบหนีและต้องไปรักษาตัวจากอาการโรคเบาหวานกำเริบ


ล่าสุดในโลกออนไลน์ โดยผู้ใฃ้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Kanok-Annie Kerdkambot ได้เข้ามาคอมเม้นท์ โดยระบุข้อความว่า ตนกับสามีนั้นอยู่ในเหตุการณ์  และไม่เคยออกมาแสดงความเห็นที่ไหน แต่พอให้แม่ผู้ตายออกมาพูดต่อว่าลุงผู้ยิง ตนเห็นข่าวเลยขอออกมาพูด โดยตอนเกิดเหตุการณ์ได้ยินกลุ่มดังกล่าวตะโกนบอกว่าเอามันเลย พร้อมขู่ทำร้าย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนสงสารลุงเลยอาสาเป็นพยาน ทั้งนี้มีการระบุว่า ในคลิปเห็นรถกระบะนั่นคือรถของตน

 

ด้าน นางมณีพร  มารดาของนายนวพล พร้อมญาติและแฟนสาวของนายนวพล ได้เดินทางมารับศพที่ห้องดับจิต โรงพยาบาลชลบุรี เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดในกรุงเทพฯ พร้อมเปิดเผยว่า อยากถามโลกโซเชียลว่าทำไมถึงมาด่าลูกชายตน และหาว่าไปรังแกคนแก่ก่อนทั้งๆที่ลูกชายมีแค่มือเปล่า อีกทั้งไม่ใช่ในรถคู่กรณีจะมีเด็กๆฝ่ายเดียว เพราะในรถตู้กับรถเก๋งที่มากับลูกชายก็มีเด็กเหมือนกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พลิก18ตลบ!! โซเชียลแชร์โพสต์พยานสาวเห็นเหตุการณ์วิศวกรยิงกลุ่มโจ๋สวนคำแม่คนตาย งานนี้เม้นต์ยาวแน่ๆ ?? ( คลิป)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แบบนี้ก็ได้หรอ??? กลุ่มเพื่อนเด็กมอ.4สวนไม่ได้รุมกระทืบวิศวกรก่อน!!! วอนโซเซี่ยลเห็นใจหลังเผยคำพูดที่ฟังแล้ว....ช็อคตาค้าง!!!! (ชมคลิป)

เรียบเรียง noom


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : คำให้การไม่ตรง  เห็นเหตุการณ์  สาวสุดทน  ลุงวิศวกร  พยาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ