ด่วน!!รถกระบะทหารบรรทุกเครื่องกระสุนวัตถุระเบิดเกิดเสียงระเบิด ก่อนเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ระเบิดไฟลุกท่วม ทหารเจ็บ 8 นาย

เวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนสภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเจ้าหน้าที่ทหาร บรรทุกวัตถุระเบิด เครื่องกระสุนเกิดเสียงระเบิดก่อนเสียหลักชนต้นไม้ที่บริเวณ บ้าน แซร์ออ ต.แซร์ออ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว มีเจ้าหน้าที่ทหารได้รับบาดเจ็บหลายราย เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุรถกระบะบรรทุกเครื่องกระสุน ของเจ้าหน้าที่ทหาร ร.12 พัน 2 กองพันทหารราบยานเกราะ รักษาพระองค์ ค่ายนิมมาณกลยุทธเกิดเหตุระเบิด ก่อนเสียหลักลงข้างทาง ชนต้นไม้ข้างทาง  บริเวณ บ้านแซรออร เป็นเหตุให้เครื่องกระสุนที่บรรทุกมาระหว่างกลับจากการฝึกในพื้นที่ เขต อ. วัฒนานคร เกิดปะทุและระเบิด พร้อมไฟลุกขึ้นในเวลาต่อมา เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ทหารที่มากับรถคันดังกล่าวบาดเจ็บ 8 นาย โดยได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 นาย


ล่าสุด ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอรัญประเทศ และ โรงพยาบาลวัฒนานคร ส่วนจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จะลงพื้นที่เก็บหลักฐานในวันพรุ่งนี้ พร้อมกับตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าว/ภาพ  อิทธิพล สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : รถกระบะทหารบรรทุกเครื่องกระสุนวัตถุระเบิด  สระแก้ว  ระเบิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ