แตกตื่นทั้งอำเภอ!! ชาวบ้านแห่ดูลูกวัวประหลาด เกิดมา 87 ปี ยังไม่เคยพบเคยเห็น ก่อนตีเลขเด็ด 3 ตัว ลั่นงวดนี้มาแน่!!

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 6 ก.พ.ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.เชื่อม วัชราทัย รอง สว.สส.สภ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ว่ามีวัวชาวบ้านหมู่ 2 ต.หนองราชวัตร อ.หนองหญ้าไซ ออกลูกประหลาดมี 2 หัว 6 ขา 2 หาง จึงไปตรวจสอบพบชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังมุงดูลูกวัวประหลาดสีขาวซึ่งมีรูปร่างมี 2 หัว 6 ขา 2 หาง 4 หู แต่ลำตัวติดกันในลักษณะหันหลังชนกัน

จากการสอบถามนายปาน อุบล อายุ 72 ปีอยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 2 ต.หนองราชวัตร เจ้าของวัวเล่าว่าตนเลี้ยงวัวพันธุ์บรามันประมาณ 50 ตัวโดยเลี้ยงมานานที่ผ่านมาแม่แต่ละรุ่นออกลูกมาก็ปกติมาถึงครั้งนี้แม่วัวในฝูงซึ่งมีลักษณะสีขาวลายด่างหางดอกและตั้งท้องได้ 7เดือนโดยช่วงเช้าแม่วัวมีอาการปวดท้องกระทั่งสายจึงคลอดลูกออกมา สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากลูกวัวที่คลอดออกมานั้นแปลกประหลาดอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเพราะลูกวัวที่เพิ่งคลอดนั้นเป็นเพศผู้มีลักษณะแปลก มี 2 หัว 6 ขา 2 หางโดยมีลำตัวติดกันในลักษณะหันหลังชนกันมีอวัยวะของวัวเพศผู้แต่ไม่มีช่องทวารหนัก ดูแล้วแปลกไม่เคยเห็น


ทางด้านนางช่อง ดอกลำภู อายุ 87 ปีคุณยายเล่าว่าที่บ้านก็เลี้ยงวัวมาตั้งแต่เกิดจนอายุขนาดนี้แล้วที่ผ่านมา เคยเห็นวัวออกลูกแฝด หัวติดกัน ก็เคยเห็นแต่ลักษณะนี้ยังไม่เคยเห็นนับว่าเป็นเรื่องที่แปลกมาก  ส่วนนายประถม ดอกลำภู อายุ 55 ปีชาวบ้านหมู่ 7 ต.หนองราชวัตร เล่าว่าที่บ้านก็เลี้ยงมานานและเลี้ยงวัวพันธุ์ บรามัน เกือบ 40 ตัว ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ เวลาวัวออกลูกก็ออกปกติเคยดูข่าวก็เคยเห็นแต่แฝดลักษณะนี้ยังไม่เคยเห็นตนคิดว่าเป็นเรื่องแปลกมาก สำหรับลูกวัวตัวนี้ตนได้ขอมาจากนายปาน เจ้าของเพื่อนำมาเก็บไว้ที่บ้านเชื่อว่าจะนำโชคลาภมาให้อย่างแน่นอน  หลังจากข่าววัวคลอดลูกออกมามีลักษณะประหลาด แพร่กระจายออกไปทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันมาดูโดยเฉพาะนักเสี่ยงโชคต่างนำแป้งมาทา นำดอกไม้ธูปเทียน มาจุดขอเลขเด็ดกันอย่างอย่างคึกคักต่างตีเป็นเลขเด็ดไปต่างๆนา เช่น 642 – 442  และ 446 

 

   มงคล  สว่างศรี ทีมข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : ลูกวัวประหลาด  ขอหวย  สุพรรณบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ