สะเทือนวงการศาสนาอีกครั้ง !!! รวบเฒ่าหื่น หนีคดีข่มขืนเด็ก บวชเป็นพระนาน 14 ปี จนมียศฐาบรรดาศักดิ์สูงถึงขนาดนี้ โคตรไม่น่าเชื่อ !!!


ซึ่งครั้งสุดท้ายคือเดือน ก.ย. 45 โดยทางญาติทราบเรื่องจึงได้เข้าแจ้งความ ผู้ต้องหาจึงหลบหนี ซึ่งได้ข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี มาเป็นเวลา 3 ปี ก่อนมาบวชเป็นพระภิกษุอยู่ที่วัดดังแห่งหนึ่งในตำบล ในควน อำเภอย่านตาขาว จ.ตรัง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดอุทัยธานีได้ประสานมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ร่วมเข้าทำการจับกุม พระเรือง หรือนายเรือง ซึ่งเป็นผู้ต้องหา ได้หลบหนีมาบวชอยู่ที่วัดดังแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง หนีมาบวชเป็นระยะเวลา 14 ปี จนชาวบ้านได้ไว้ใจและศรัทธาได้ให้เป็นเจ้าอาวาสวัดในพื้นที่ดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำการสึก ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาไปส่งให้กับเจ้าของคดีที่ สภ.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

 


 

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง อันตรายภัยรอบตัว!!! สาวช็อคหนัก...ยืนรอรถโดนหนุ่มหื่นรากเข้าโพรงหญ้า ก่อนถูกมีดแทง...สู้ใจขาด!?! (รายละเอียด)

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง  รวบตัวเเล้ว!!! "สุพัฒชัย" ผู้ร่วมก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ "บัณฑิต มศว." , สารภาพรู้จัก "ไอต้อม" มือมีดในคุก!! (มีคลิป/ภาพ)

 

เรียบเรียง : W Wannisa T-News


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณนิศา วิเชียรชม


HASTAG : หนีคดี  ข่มขืน  หลวงพ่อ  เจ้าอาวาส 

ติดตามข่าวอื่นๆ