สุดระห่ำ!! "ชายเพี้ยน" เดินดุ่มๆไปแคมป์ก่อสร้าง ก่อนเจอคนงานต่างด้าว คว้ามีดไล่ฟันเลือดท่วม ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง!!

วันที่ 6 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณสี่แยก ธนาคารออมสิน ถนนชัยมงคล ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด สถานีตำรวจภูธรเมืองตราดได้รับแจ้งมี ชายสติไม่ดีถูกแรงงานต่างชาติใช้อาวุธมีดฟันแขนได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจพร้อมกู้ภัยตราด เดินทางตรวจสอบและรับผู้บาดเจ็บ

 

  

ในที่เกิดเหตุพบชายสติไม่ดี ทราบชื่อนายสมาน ไม่ทราบสกุล มีบาดแผลถูกมีดฟันบริเวณศอกซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลไม่หยุด ขณะที่ศีรษะและใบหู มีแผลถูกทำร้ายเช่นกัน ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด

 

  


จากการสอบถามของตำรวจสายตรวจ ทราบว่า นายสมานได้เดินเข้าไปยังแคมป์คนงานก่อสร้างต่างด้าวบริเวณนั้น เพื่อปลดทุกข์ แต่กลับถูกชายแรงงานต่างด้าว รูปร่างอ้วน มีรอยสัก เต็มตัวใช้มีดไล่ฟัน และชกต่อย จนได้บาดเจ็บ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบแคมป์คนงาน กลับไม่พบชายร่างอ้วนที่นายสมานกล่าวแต่อย่างใด

สำหรับนายสมาน เป็นชายสติไม่ดี ที่มักจะเดินไปตามท้องถนน พูดจาโววาย ด่าทอ คนที่ผ่านไปมา เป็นที่คุ้นตาของประชาชนในเขตเทศบาลเมืองตราด ซึ่งล่าสุดได้ก่อเหตุใช้ไม้ตีชาวบ้านแขนหักมาแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา

 

 

อ่านข่าว ใจเหี้ยมผิดมนุษย์!! พ่อเลี้ยงขาโหดตบลูกเลี้ยงวัย3ขวบต่อหน้าครู ฟังสาเหตุแล้วโซเชียลมีเดือด เลวหนักสอบพบเคยทำร้ายสารพัด!!??!!

อ่านข่าว โคตรเลว!! รวบแล้ว 2 ใน3 ผู้ต้องหา บุกบ้านฟันคอ "หนุ่มบึงกาฬ" -ขู่ฆ่าล้างโคตร พร้อมสารภาพเหตุผลที่ลงมือก่อเหตุ!!

ภาพ / ข่าว : จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

 

  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : คนบ้า  สติไม่ดี  แรงงานต่างด้าว  ไล่ฟัน  ทำร้ายร่างกาย  ตราด 

ติดตามข่าวอื่นๆ