งานเข้า...มีเอี่ยวเจอจัดหนักแน่!!! "ผบ.ตร." สั่งสอบภาพตำรวจถ่ายรูปร่วม "ไซซะนะ"...หากมีลูกนักการเมือง ดาราดังร่วมจับหมด!?! (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 60 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงการขยายผลเครือข่าย นายไซซะนะ แก้วพิมพา นักค้ายาชาวลาว ว่าเรื่องนี้หากขยายผลไปถึงใครจะต้องดำเนินคดีทั้งหมด ขอสังคมอย่าเพิ่งปักใจเชื่อข่าวโคมลอย ซึ่งมีแนวทางข้อมูลหลักฐานในการดำเนินการอยู่แล้ว โดยใช้มาตราการยึดทรัพย์ด้วยเพื่อให้การบังคับใช้กฎหมายเป็นไปด้วยความเรียบร้อย


พ.ต.อ.กฤษณะ ยังกล่าวถึงความคืบหน้าทางคดีตำรวจ บช.ปส.กำลังเร่งขยายผล พร้อมยึดทรัพย์ โดยเฉพาะเรื่องกู้ยืมเงินจำนวน 6 ล้านบาทมา ระหว่างนายนายณัฐพล นาคคำ หรือบอย ผู้ต้องหาและนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรชชิ่ง ที่จะนำข้อมูลท้ังหมดเข้าที่ประชุมร่วม 3 ฝ่าย คือ ป.ป.ส .บช.ปส. และ ปปง. ในวันนี้ ยืนยันว่าหากนายเบนซ์ เรซซิ่ง ไม่สามารถชี้แจงที่มาของทรัพย์สินได้ก็เข้าข่ายที่จะถูกพิจารณาดำเนินคดี แต่ขณะนี้นายเบนซ์ยังอยู่ในฐานะผู้ต้องสงสัยไม่ใช่ผู้ต้องหา อีกทั้งหากพบบุคคลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นดารา ลูกนักการเมืองหรือกลุ่มไฮโซจะดำเนินการทั้งหมด

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม  ตร.ปส.เร่งสอบรถหรู"ลัมเบอร์กินี่"เอี่ยวแก๊ง "ไซซะนะ"???จ่อเรียกดารา-คนดังในภาพสอบ (รายละเอียด)

 

 


ทั้งนี้พร้อมยังเปิดเผยว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) มีคำสั่งให้ตรวจสอบภาพถ่ายที่มีนายตำรวจกับนายไซซะนะ ที่ปรากฎในโลกออนไลน์ พบว่าเป็นข้าราชการตำรวจในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และส่วนกลางจริง จำนวน 3 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างให้ต้นสังกัดตรวจสอบความเชื่อมโยงระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกับผู้ต้องหาว่ามีความสัมพันธ์ในลักษณะใด โดยจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย แต่หากพบมีความเกี่ยวข้องจะต้องดำเนินการเด็ดขาด

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม จ่อเรียกสอบ "เบนซ์" อีกรอบ หลังพบข้อสงสัยกรณียืมเงินนายบอย 6 ล้านบาท!! ลูกนักการเมืองหนาวๆร้อนๆ พบมีเอี่ยวด้วย ดารา -ไฮโซรอหมายเรียกเช่นกัน

เรียบเรียง Patong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : 3ตำรวจ  ไซซะนะ  กฤษณะ พัฒนเจริญ  จักรทิพย์ ชัยจินดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ