อันตรายภัยรอบตัว!!! สาวช็อคหนัก...ยืนรอรถโดนหนุ่มหื่นลากเข้าโพรงหญ้า ก่อนถูกมีดแทง...สู้ใจขาด!?! (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 60 เวลา 00.10 น.  ร.ต.อ.ชูเกียรติ ชาตะรูปะ รอง สวป.สน.ดอนเมือง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายทำร้ายร่างกายหญิงสาว จนได้รับบาดเจ็บและพยายามทำอนาจารข่มขืน บริเวณพงหญ้าใกล้ป้ายรถประจำทาง ก.ม.25 ริมถนนพหลโยธิน แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กทม. จึงรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปราบปราม สน.ดอนเมือง เกิดเหตุที่บริเวณพงหญ้า พบนายศุภกร คำพล อายุ 45 ปี ชาว จ.ปราจีนฯ ถูกพลเมืองดีช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้ พร้อมของกลาง อาวุธมีดปลอกผลไม้ 2 เล่ม และไขควง น้ำมันมะกอก 1 ขวด ยาทาโรคผิวหนัง  และถุงยางอนามัย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวน

ด้านหญิงสาวผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.บีแคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ ทราบชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี พนักงานโรงงานผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ นิคมอุตสาหกรรมฯ แห่งหนึ่ง จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพเสื้อผ้ามีรอยถูกแทงด้วยของมีคม และมีบาดแผลฟกช้ำบริเวณใบหน้าหลายแห่ง

ทั้งนี้น.ส.เอ ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนนั้นออกมารอรถบัส รับ-ส่ง พนักงานของบริษัท เพื่อจะไปเข้าเวรกะกลางคืน เวลา 23.00 น. ระหว่างที่ยืนรออยู่บริเวณป้ายรถประจำทาง มีคนร้ายเข้ามาเอามีดจี้และล็อกคอตนจากด้านหลัง ก่อนที่จะพยายามลากตนลงไปที่พงหญ้าหลังป้ายรถเมล์ ระหว่างนั้นตนพยายามต่อสู้จนถูกคนร้ายต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง และคนร้ายพยายามเอาอาวุธมีดแทงตน แต่โชคดีที่ถูกเฉี่ยวเสื้อที่สวมใส่ ระหว่างนั้นตนจึงตะโกนร้องส่งเสียงเพื่อขอความช่วยเหลือ จนมีชาวบ้านใกล้ๆ บริเวณดังกล่าววิ่งมาช่วยเหลือและจับคนร้ายไว้ได้


จากการสอบสวนนายศุภกร ซึ่งอยู่ในอาการเมา พูดจาวกวน ให้การว่า ตนเป็นคนงานก่อสร้าง แต่ช่วงนี้ตกงาน จึงเครียดดื่มสุราเข้าไป เมื่อผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นเหยื่อหน้าตาดี ยืนอยู่คนเดียว จึงเกิดอารมณ์พยายามเข้าไปหมายจะขืนใจ แต่ไม่สำเร็จ ถูกชาวบ้านเข้ามาจับกุมไว้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ดำเนินคดี 3 ข้อหา กระทำอนาจาร , ทำร้ายร่างกาย และพกพาอาวุธมีดในที่สาธารณะ นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กลัวฆ่าตัวตาย!! ชาวบ้านพบ "หญิงสูงอายุ" เดินไปมาขอเงินกินข้าวสอบถามเผยมีปัญหากับครอบครัว ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ส่งกลับบ้าน!!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดสลด!! "พ่อเฒ่าวัย 82" ขึ้นไปปลุกลูกชายให้มาทานข้าว ก่อนพบภาพบาดตา "ลูก" ผูกคอตายคาห้องนอน แทบขาดใจตายตาม!

เรียบเรียง Patong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ถูกมีดแทง  ป้ายรถเมล์  หนุ่มหื่น  ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ