ปปส.เร่งตรวจสอบเชิงลึก เส้นทางการเงิน “เบนซ์เรซซิ่ง” หากชี้แจ้งเงิน 6 ล้าน ไม่ได้ ยึดรถแลมโบกินี พร้อมส่งฟ้องศาล !! (รายะเอียด)

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด เร่งสืบสวนสอบสวนในเชิงลึก ตรวจสอบความเชื่อมโยง เส้นทางการเงินของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี  แพท ณปภา ตันตระกูลดารานักแสดง ว่าโอนไปที่ใดบ้าง  โดยเฉพาะเงิน 6 ล้านบาท ที่นายอัครกิตติ์  อ้างว่ายืมมาจากจากนายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย ผู้ต้องหาในเครือข่ายของนายไซซะนะ ไปดาวน์รถแลมโบกินี ซึ่งเรื่องนี้ นายอัครกิตติ์ ต้องไปหาหลักฐานกู้ยืมเงิน  เพราะตำรวจไม่เชื่อว่า การที่ระบุว่า นายณัฐพลให้ยืมเงิน 6 ล้านบาท แบบปากเปล่าโดยไม่มีสัญญา ถือเป็นเรื่องผิดปกติในการกู้ยืมเงิน

 

หากนายอัครกิตติ์ ชี้แจงไม่ได้ จะยึดรถแลมโบกินี พร้อมส่งฟ้องอัยการ และศาล จนนำไปสู่การขายทอดตลาด  ขณะเดียวกันนายอัครกิตติ์ จะถูกแจ้งข้อหา สมคบกันกระทำผิด

 


 

สำหรับการปราบปรามเครือข่ายค้ายาเสพติดของนายไซซะนะ ผู้บัญชาการกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่า ทางตำรวจวางแผนมาประมาณ 5 ปี เนื่องจากการปฏิบัติการแต่ละครั้ง เจ้าหน้าที่ต้องมีข้อมูลให้ครบถ้วน และต้องวางแผนเป็นอย่างดี เพราะการปฏิบัติการแต่ละครั้ง จะเสี่ยงต่อการสูญเสียกำลังเจ้าหน้าที่ และในปัจจุบัน กระบวนการทำงานของเครือข่ายค้ายาเสพติดไม่เหมือนอดีต มีโซเชียลมีเดียเข้ามา ทำให้สามารถรวมกลุ่มกันง่ายขึ้น

เรียบเรียง : articha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อาทิชา พึ่งสมศักดิ์


HASTAG : ไซซะนะ  ขายทอดตลาด  แลมโบกินี่  ปปส.  เบนซ์เรสซิ่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ