ครั้งแรกครั้งเดียว..ทุกคำจากเธอ!"แพท ณปภา"เล่าโมเม้นต์ชีวิตรัก"เบนซ์"แม้กระทั่งนาทีตั้งชื่อลูกบอกเลยสุดดราม่าน่าเห็นใจชะตากรรมจริงๆ(คลิป)

ถึงเเม้จะมีดราม่าหนักหนาเเค่ไหน กับ กรณีนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนักแสดงสาวแพท ณปภา ถูกซัดทอดเป็นผู้ต้องสงสัยเกี่ยวกับขบวนการค้ายาเสพติดของ ไซซะนะ แก้วพิมพา เจ้าพ่อค้ารายใหญ่  

 

 

 

บนอินสตราเเกรมหรือจะเป็นเฟซบุ๊กของสาวเเพท ก็ยังคงใช้ชีวิตตามปกติ แถมล่าสุดเเพท ก็เคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียล ให้เเฟนๆได้รู้ว่าเเพทนั้นสตรองต่อข่าวดราม่า ขอเเฟนๆอย่าได้เป็นห่วงเเละหลังจากนี้อีก 7 วัน อาตี๋น้อยจะออกมาอุ๊เเว้ๆอย่างแฮปปี้ชัวร์ๆ

 

 

 


ทั้งนี้ เเพท ได้ไปออรายการ 3แซบ ที่มี ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต , กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ ม้า-อรนภา กฤษฎี เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยเเพทได้เปิดใจถึงสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ที่กำลังตกเป็นข่าวใหญ่อยู่ในขณะนี้ด้วย เเพทเล่าว่าเจ้าตัวเล็กมีกำหนดคลอด 13 กุมภาพันธ์ ซึ่งเบนซ์ได้ตั้งชื่อว่าน้อง "เรซซิ่ง" เเพทบอกว่าอยากให้ลูกชายเป็นนักเเข่งเหมือนพ่อ เเต่ด้านคุณพ่ออย่างเบนซ์ กับคัดค้านที่จะให้ลูกเจริญรอยตามเพราะอาชีพนักเเข่งรถมีความเสี่ยงสูง หวงว่าลูกจะเกิดอุบัติเหตุ ตัวเบนซ์เองก็ไม่ห้ามถ้าหากลูกจะชอบเเข่งรถเหมือนตน เเต่ก็รอให้เขาโตขึ้นมาก่อน เเล้วให้เขาเลือกเองว่าชอบอะไร 

 

 

 

 

เเพท ยังได้เล่าตอนที่รู้ว่าตัวเองท้อง ตอนนั้นเบนซ์ตกใจมาก กลายเป็นเเพทที่คอยปลอบว่าเราต้องมีสติ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ถ้าวันนี้เรามีน้อง เรายังรักกันเราก็ต้องดูเเลกันไป ลืมตาขึ้นมาเรายังเห็นหน้ากันเเสดงว่าเรายังอยู่ด้วยกันได้ มีความสุขอยู่กันต่อไป  แต่ถ้าเกิดพรุ่งนี้มีอะไรเกิดขึ้น ไม่ว่าจะฝั่งของเเพทเอง หรือจะทางฝั่งของเบนซ์ เเล้วอยู่กันไม่ได้ ให้เลิกคิดเรื่องนี้ไปเลย เอาที่เรามีความสุขไว้ก่อน เรื่องหน้าที่ของคนเป็นพ่อเป็นเเม่เดี่ยวเราค่อยมารักษากันไว้  เเต่เรื่องความรักระหว่างเรา 2 คน ก็เป็นสิ่งสำคัญด้วย 

 

 

 

 

 

กรุณารอคลิปโหลดสักครู่...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : Polyplus Entertainment

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เบนซ์เรสซิ่ง  แพท ณปภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ