ตัวพ่อมาแล้ว!!! "แทค ภรัณยู" โพสต์แคปชั่นเด็ดถึง "แพท ณปภา" หลังเจอมรสุมชีวิต...งานนี้จะให้เฮียอยู่เฉยไหวหรอ!?!(รายละเอียด)

จากกรณีที่เป็นข่าวดังที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจปฎิบัติการ”ชัยยะสยบไพรี 60/1″ เข้าค้นเป้าหมายปิดล้อมจำนวน 36 จุด โดยบุกเข้าจับกุมตัวนายไซซะนะ แก้วพิมพา (Mr.Xaysana Keopimpha) อายุ 41 ปี พ่อค้ายาเสพติดชาวลาว ก่อนจะขยายผลไปสู่ปฎิบัติการ“ชัยยะ สยบไพรี 60/2″ ปูพรมเข้าตรวจค้นและอายัดทรัพย์สินเครือข่ายไซซะนะทั้ง กรุงเทพมหานคร 15 จุด และต่างจังหวัด รวมทั้งสิ้น 40 เป้าหมาย โดยในจำนวนนี้มีเป้าหมายที่ตัวบุคคล 9 หมาย ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายที่ตำรวจจู่โจมเข้าค้น คือ ร้าน area51 ตั้งอยู่ในธนดลแมนชั่น ภายในซอยอินทรามระ 51 ซึ่งเป็นร้านแต่งรถของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนางเองสาว "แพท ณปภา"

อ่านข่าวเพิ่มเติม แม่จ๋า แพทเหนื่อยเหลือเกิน!!! คนใกล้ชิดเผย ในวันที่สามีกำลังเจอมรสุม "แพท ณปภา" กลับไปหาแม่ทำหน้าที่ลูก ทั้งที่น้ำตานองหน้า!?!

 

ต่อมาวันที่ 3 ก.พ.60 เมื่อเวลา 15:40 น. ที่ผ่านมา นาย เบนซ์ เรซซิ่ง พร้อมทนายความ และมารดา ได้เดินทางมาด้วยรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาวหมายเลขทะเบียน 3 กล 8403 กรุงเทพฯ  เพื่อเข้าให้ปากคำและนำเอกสารหลักฐานพร้อมแผ่นป้ายทะเบียนรถยนตร์เข้าพบพนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด กรณีครอบครองรถหรูลัมโบกินี่ สีเทา ท่ามกลางสื่อมวลชนจำนวนมาก

หลังเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่กองบัญชาการตำรวจปราบปราม กว่า 6 ชั่วโมง ว่า วอนชาวเน็ตอย่าเพิ่งตัดสินตน วันนี้ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ บช.ปส. ก็เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ยอมรับว่ารู้จักกับ บอย บิ๊กไบค์จริง เนื่องจากชื่นชอบรถเหมือนกัน แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและไม่เคยรู้จักกับนายไซซะนะ แก้มพิมพา 

ด้านทนายเบนซ์ เรซซิ่ง  ได้ระบุ ในกรณีข้อสงสัยให้ติดตามต่อไป และยืนยันว่า เบนซ์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือยุ่งกับยาเสพติด ซึ่งเบนซ์เป็นผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการซื้อทรัพย์สินบางส่วนและได้นำมาให้เจ้าหน้าที่เรียบร้อยเล้ว และอะไรที่เป็นประโยชน์เบนซ์ก็พร้อมจะช่วย

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ บช.ปส. ระบุ นายเบนซ์ ได้มียืมเงินกับบอยมา 6 ล้าน เพื่อมาดาวน์รถลัมโบกินี ส่วนเงิน 3แสนบาท ที่นายบอยมีการโอนเข้าบัญชีนายเบนซ์ ไม่ขอเปิดเผยเนื่องจากอยู่สำนวนคดี แต่อย่างใดทางบช.ปส. ไม่คงติดใจในเรื่องการโอนเงินเข้าบัญชีนายเบนซ์ 3 แสนบาททุกเดือนหลังจากมีการซื้อรถลัมโบกินีคันนี้ โดยในสัปดาห์หน้าจะมีการประชุมทีมสอบสวน ซึ่งอาจมีการเรียกนายเบนซ์ เข้าให้การเพิ่มเติมในประเด็นข้อสงสัยต่างๆ ทั้งนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆกับนายเบนซ์ เนื่องจากอยู่ระหว่างพิสูจน์

อ่านข่าวเพิ่มเติม เริ่มแล้ว..."ชัยยะ สยบไพรี 60/3"...พล.ต.ท.สมหมาย เตรียมลงพื้นที่หลังทราบตัวการใหญ่เหนือกว่า "ไซซะนะ" หลายเท่า

อ่านข่าวเพิ่มเติม คิดถึงแทบขาดใจ!!! "แพท ณปภา" พูดแทนตัวน้อยในท้อง..นับวันถอยหลังเพื่อเจอกัน...หลัง "เบนซ์ เรซซิ่ง" โพสต์ข้อความซึ้งกินใจถึงคุณแม่สุดสตรอง


ล่าสุด หนุ่มแทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความให้กำลังใจแพท นปภา ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพแพท พร้อมกับแคปชั่นเด็ดที่อ่านแล้วซึ้งกินใจ ซึ่งมีข้อความระบุว่า...

หนูเก่งอยู่แล้วเดียวก็ผ่านไปได้#ทุกคนในวงการเป็นกำลังใจให้หนูและรวมทั้งแฟนๆที่คอยติดตามหนู

ทั้งนี้ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจคุณแม่แพทกันอย่างมากมาย

อ่านข่าวเพิ่มเติม สะเทือนยันเด็กในท้อง!!! นักเลงคีย์บอร์ดใช่ว่าจะสน ตั้งกระทู้ด่าคุณแม่ท้องแก่ “แพท ณปภา” งานนี้มีตั้งทีมรอ!?!

เรียบเรียง Patong

ขอบคุณที่มา tack_pharunyoo


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม  แทค ภรัณยู  เบนซ์เรสซิ่ง  แพท ณปภา  ให้กำลังใจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ