ยังไม่พร้อมแจง!!! "เบนซ์ เรซซิ่ง" ส่งทนายพบตร.ขอเลื่อนแจงปม"ลัมโบกินี" (รายละเอียด)

 

พล.ต.ต.พรชัย เจริญวงศ์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด  เปิดเผยความคืบหน้า กรณีเชิญตัวนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง  มาให้ข้อมูลการถือครองรถยนต์หรูลัมโบร์กินี กัลลาโด สีเทา ทะเบียน กจ 51 กรุงเทพมหานคร มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท  ต้องสงสัยว่ามีส่วน เชื่อมโยงกับเครือข่ายยาเสพติดนายไซซะนะ แก้วพิมพา ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายใหญ่ ชาวลาว ที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้ ว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ยังไม่รับการประสานจากนายอัครกิตติ์  ว่าจะเข้าพบเวลาใด เพียงแต่ทราบมาจากสื่อมวลชนเท่านั้น ซึ่งหากจะเข้ามาให้ข้อมูลและชี้แจงที่มาของรถ จะต้องมาพบที่กองบัญชาการปราบปราบยาเสพติด  ถ.วิภาวดี ทั้งนี้หากนายเบนซ์ ไม่มาในวันนี้ คณะทำงานก็จะนำไปพิจารณาข้อขัดข้องว่า ติดภารกิจอะไร จึงจะเตรียมออกหมายเรียกต่อไป
        
ส่วนรถบิ๊กไบค์ Ktm Supper duke1290 สีส้ม ที่อยู่กับรถลัมโบกินี ที่บช.ปส.นั้น มีผู้หวังดีแจ้งมาว่า จอดอยู่ย่านรามอินทรา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรับมาที่นี่เมื่อเวลาประมาณ 19.00น.เมื่อวานนี้ อยู่ระหว่างตรวจสอบ

ล่าสุดมีรายงานว่า ทนายความของนายอัครกิตติ์ ได้ประสานไปทางพี่ชายของแพท ณปภา บอกว่าเบนซ์ จะยังไม่เข้าให้ปากคำในวันนี้  เนื่องจากอยู่ระหว่างการรวบรวมเอกสาร ส่วนทนายความจะเข้าให้ข้อมูลการเลื่อนให้ปากคำกับตำรวจในเวลา 14.00 น. วันนี้ แทน

ขณะที่ ดาราสาว แพท-ณปภา ภรรยาของ นายเบนซ์ มีรายงานว่าจะพักการทำหน้าที่ไปก่อน และมีอาการเครียด หลังจากนี้จะกลับไปพักที่บ้านย่านพระราม 3 เพื่อเตรียมคลอดบุตร ซึ่งแพทย์กำหนดไว้ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 นี้

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:เหยียบย่ำหัวใจเราเกินไป !?!? "พล.ต.ท.สมหมาย" ประกาศลั่นกวาดล้างขบวนการ "ไซซะนะ" ...ใครเกี่ยวข้องเตรียมตัว


 

 

 

 

เรียบเรียงโดย นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์   สำนักข่าวทีนิวส์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ