เปิดเบื้องหลัง!!! Exclusive เมื่อครั้ง "หมอลักษณ์" ฟันธงดวงก่อนออกรายการ "แพท ณปภา" เตือนอย่าเพิ่งแต่ง ผัวจะติดคุก!!! (มีคลิป)

ภายหลังจากกรณีที่ "หมอลักษณ์ ฟันธง" หรือ "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ที่เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา นักแสดงสาว "แพท ณปภา" ได้มาร่วมรายการ ทอล์คทะลุดาว ทางช่องไทยรัฐทีวี โดยได้พูดคุยกับ โหรฟันธง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ เคยได้เตือนเอาไว้ว่าให้ สาวแพท ระวังท้องก่อนแต่งงาน เพราะจะนำไปสู่ปัญหาสิ่งอื่นๆ ตามมา แถมกำลังเข้าสู่ช่วงดวงแตก โดยช่วงหนึ่งของรายการ ไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ย้อนดูคำทำนาย!!! "หมอลักษณ์" เคยฟันธงเตือน "แพท ณปภา" จะท้องก่อนแต่ง และจะเข้าสู่ช่วงดวงแตก!!! (ชมคลิป))

 

ล่าสุด ทาง Youtube thairath ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ในรายการ "ข่าวใส่ไข่" โดยมีพิธีกรคือ รถเมล์ หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ โดยพิธีกรในรายการได้เล่าข่าวเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สามีแพท ณปภา ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ อย่างไซซะนะ โดยภายหลังท้ายรายการ มดดำ ได้เล่าเรื่องครั้งได้เป็นพิธีกรรายการทอล์คทะลุดาว และมีแพทเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งในวันนั้นก่อนเข้ารายการได้มีการดูดวงแขกรับเชิญก่อน และมีการพูดคุยกันก่อนที่จะอัดรายการจริง โดยหมอลักษณ์ได้ทำนายดวง และไม่ได้นำออกอากาศบอกว่า ภายใน 3 ปีนี้ ห้ามแต่งงาน หรือ อย่าเพิ่งมีสามี เพราะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หากมีคู่อาจจะต้องติดคุก


กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ รายการทอล์คทะลุดาว , ข่าวใส่ไข่ , ไทยรัฐทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ