ย้อนดูคำทำนาย!!! "หมอลักษณ์" เคยฟันธงเตือน "แพท ณปภา" จะท้องก่อนแต่ง และจะเข้าสู่ช่วงดวงแตก!!! (ชมคลิป)

เรียกว่าเป็นการดูดวงที่แม่นเวอร์จริงๆ สำหรับ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ที่เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา นักแสดงสาว แพท ณปภา ได้มาร่วมรายการ ทอล์คทะลุดาว ทางช่องไทยรัฐทีวี โดยได้พูดคุยกับ โหรฟันธง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ เคยได้เตือนเอาไว้ว่าให้ สาวแพท ระวังท้องก่อนแต่งงาน เพราะจะนำไปสู่ปัญหาสิ่งอื่นๆ ตามมา แถมกำลังเข้าสู่ช่วงดวงแตก โดยช่วงหนึ่งของรายการ หมอลักษณ์ ได้กล่าวเอาไว้ว่า

“อาจารย์บอกว่า หลังจาก 7 สิงหาคม (2559) ไปอีก 8 เดือน แพทจะได้เจอใครคนนั้น หรือจะได้สืบความสัมพันธ์กับคนที่เจอแล้วมากขึ้น แล้วหลังจากนั้น1ปีแต่งงานเนี่ย อาจารย์จะมาดูว่าหลังจากปี 2560 ดาวเสาร์ยกมาเล็งชะตาไปอีก 2 ปีครึ่ง โหราศาสตร์กล่าวไว้ว่าถ้าดาวเสาร์ยกมาเล็งชะตาใคร ในรอบ 30 ปีจะมีหนึ่งครั้ง และอีก 2ปีครึ่ง มันคือช่วงดวงแตก มันแปลว่าที่มันเจอและตัดสินใจมันอาจจะผิดพลาด ถ้ามีเหตุหรือมีอะไรเกิดขึ้นให้แพทระมัดระวัง ระมัดระวังการตั้งครรภ์ก่อนที่จะได้แต่งงาน ก่อนเวลาอันควร เดี๋ยวจะนำไปสู่สิ่งอื่น ไม่ใช่ว่าแต่งแล้ว อ้าวอาจารย์ทำไมไม่ดูว่าหนูจะอยู่รอดมั้ย เพราะฉะนั้นมันจะมีเหตุ อยากให้รู้ว่าปี 2560 61 62 ไปอีกครึ่งปี รวมเป็น 2ปีครึ่ง นับจากปี 2560 ถ้าจะมีใครก็ขอให้อดทน เรียนรู้ ระมัดระวัง อย่าเพิ่งลงเอยในพิธีกรรมแห่งความรักตรงนั้น ยังไม่แนะนำให้แต่งงานนะ ขอให้เลย 2562 ก่อนเพราะดาวเสาร์ยังเล็งดวงชะตา เพราะถ้าผ่าน 2560 ปีไปอีก 2ปีครึ่งแล้ว แพทก็จะอายุ 32 ย่าง 33 จะเป็นจุดที่เปลี่ยนไปทางที่ดี มั่นคง และไม่สาย”

ทั้งนี้ แพท ณปภา ได้จูงมือแฟนหนุ่มนักบิด เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์ อัครกิตติ์ ประกาศท้องลูกชาย 4 เดือนในเดือนกันยายน 2559 ก่อนจะควงเข้าประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา และเกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นตามมา


 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ รายการทอล์คทะลุดาว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ