ลาออกแล้วเรื่องยังไม่จบ...เพราะสาเหตุฉกรูปฟังไม่ขึ้น???"กนก"ฟังแล้วกระดากหู หลัง"สุภัฒ"ประกาศลาออก...เพราะเงินบำนาญหรือไม่??(รายละเอียด)

จากกรณีนายสุภัฒ สงวนดีกุล รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา (เปิดประวัติ รองอธิบดี "สุภัฒ สงวนดีกุล")ได้ส่งหนังสือถึงผู้สื่อข่าว เพื่อขอชี้แจงกรณี เหตุการณ์ที่โดนจับกุมที่ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากขโมยภาพของโรงแรมโดยระบุว่า ว่า “กระผมนายสุภัฒ สงวนดีกุล คือ บุคคลตามที่เป็นข่าว รู้สึกเสียใจ ที่ทำให้เกิดความเสียหายชื่อเสียงต่อกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระผมจึงได้ขอโทษ ผู้บริหาร เพื่อนข้าราชการ และสำคัญที่สุดต่อเพื่อนประชาชนชาวไทย ผมขอชี้แจง โดยไม่ขอแก้ตัว แต่อยากขอโอกาสชี้แจงในสิ่งที่เกิดขึ้น

โดยนายสุภัฒ ได้ระบุสาเหตุว่า วันที่เกิดเหตุเมื่อเสร็จภารกิจ ได้มีโอกาสสังสรรค์ กับเพื่อนชาวญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ จนเผลอตัวดื่มสุรามากเกินไป จนลืมตัว ทำให้ทำสิ่งที่ไม่ควรทำ จึงขอลาออกจากตำแหน่ง โดยที่จะขอรับโทษ เมื่อกระบวนการสอบสวนทางกระทรวงเสร็จสิ้นด้วย

ล่าสุด วันที่ 1 ก.พ.60 กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดังได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า...

เหล้า! ทำให้คนกวาดถนนต้องตาย ทำให้อดีต ผู้กำกับ สภ.ปักธงชัย ถูกเด้ง ทำให้เกิดอุบัติเหตุบนถนน และสูญเสียขีวิต หรือพิการมากมาย ครั้งนี้ "เหล้า" ทำให้ชีวิตของข้าราชการระดับสูงต้องจบลง พร้อมกับ ชื่อเสียงของประเทศเสื่อมเสีย
คนขับรถชนคนกวาดถนน บอกว่า กินเบียร์ตั้งแต่ 20.30 - 01.30 ทั้งหมด 7 แก้ว ขับรถชนคน จนหน้ารถเยิน กระจกรถแตก โดยที่เขาไม่รู้ตัวว่า ชนคน!
ผู้กำกับ สภ.ปักธงชัย ขาดประชุมนายตำรวจระดับภาค ผู้บังคับบัญชามาตรวจที่โรงพัก 9 โมงครึ่ง ผกก.ยังไม่โผล่ รับสารภาพว่า "เมาค้าง ยังไม่ตื่น" จึงถูกเด้งไปช่วยราชการเป็นครั้งที่ 2 (ครั้งแรก มี.ค.58 ก็ไม่อยู่โรงพัก ข่าวว่าไปเสี่ยงโชคที่ชายแดนเพื่อนบ้าน)
นายสุภัฒ บอกว่า ไปสังสรรค์กับเพื่อนชาวญี่ปุ่น จนเมามาย ขาดสติ ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไป เขาไม่ได้บอกว่า เพื่อนชาวญี่ปุ่นเมาด้วยหรือไม่ สมมุติอยู่ในวงเหล้าเดียวกัน..เมาเหมือนกัน คนญี่ปุ่นเมาแล้วกลับบ้าน คนไทยเมาแล้วขโมยของ!
** เพิ่มเติม ..หลายคนเม้นท์ เมาอย่างเป็นระเบียบมาก แพ็คลงกระเป๋า เตรียมเช็คเอาท์ เลือกลาออก..เพราะยังได้เงินบำนาญ เมาเป็นขั้นเป็นตอนเลย 

(คลิกอ่าน: "กนก" โพสต์จวก หลัง "รองอธิบดีฯ" ขโมยรูปภาพในโรงแรมที่ญี่ปุ่น บอกไม่ใช่แค่เสียชื่อวงศ์ตระกูล แต่เสียไปทั้งประเทศไทย)


 

 

เรียบเรียง noom


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : สุภัฒ สงวนดีกุล  กนก รัตน์วงศ์สกุล  เมา  วิจารณ์  ขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ