สาวผวา..โรคจิตเกลื่อนเมือง!! สาวเตือนภัยเจอโรคจิตขี่จยย.ตะเวนจับหน้าอกสาวแถวศาลายา อุกอาจทั้งกลางวันกลางคืน!!


เฟซบุ๊ก Prangkan Yanat ได้โพสต์เรื่องราวเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงระวังตัวมากขึ้นหลังจากที่ตนเองโดนชายโรคจิตขับจักรยานยนต์ผ่านมาก่อนใช้มือจับหน้าอก โดยเหตุดังกล่าวเกิดย่านศาลายา


โดยเจ้าของเฟซบุ๊กระบุว่า เหตุเกิดที่แถวศาลายา จ.นครปฐม ในซอยสหพร ซึ่งตนเองเดินเข้าซอยคนเดียว เล่นโทรศัพท์อยู่แต่ก็พยายามระวังตัวมองดูทางตลอด ซึ่งผู้เสียหายกล่าวว่า แม้แต่เวลากลางวันก็ก่อเหตุอาศัยจังหวะในช่วงที่เราเผลอขับรถมาเทียบข้างๆก่อนจะยื่นมือมาล้วงเข้าที่หน้าอก ซึ่งเหตุเกิดขึ้นตรงบริเวณระหว่างหอฟูเฮ้าส์ กับ วีเอ คนร้ายมีลักษณะอ้วนท้วม ค่อนข้างเตี้ย สวมหมวกกันน็อคปิดหน้า ทั้งนี้จากเหตุการณ์ดังกล่าวจึงได้มาเตอนภัยให้ผู้หญิงระวังตัวมากขึ้น
 


โดยระบุข้อความว่า "เตือนภัยโรคจิตศาลายา!! ในซอยสหพร เดินคนเดียวอย่าเล่นโทรศัพท์ พยายามมองหน้ามองหลังตลอด อย่าวางใจ แม้แต่ตอนกลางวันมันก็ทำ ระวังเวลามีรถมอร์เตอร์ไซค์ขี่ตามหลัง พวกโรคจิตมันจะทำเหมือนขี่รถเข้ามาปกติ แล้วดูสถานการณ์ตอนเราเผลอ กดโทรศัพท์หรือคุยโทรศัพท์ แล้วมันก็ขี่รถมาข้างๆแล้วยื่นมือมาล้วงเข้ามาที่หน้าอก แล้วขี่ออกไปอย่างรวดเร็วเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จุดเกิดเหตุช่วงระหว่างหอฟูเฮ้าส์ กับ วีเอ ลักษณะเป็นคนผิวดำ ค่อนข้างเตี้ย เหมือนจะอ้วนแต่ไม่มากท้วมๆ ใส่หมวกกันน็อคปิดหน้าตา ขับคลิกสีดำแดง จำทะเบียนไม่ได้เพราะช็อคมาก ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นตอนเวลากลางวันแสกๆ #ฝากเตือน #โดนกับตัว #ไม่อยากให้เกิดกับพี่น้องลูกหลานใคร #เกิดได้ทุกที่ทุกเวลาทุกโอกาสที่เราไม่ทันระวังตัว!! (ปล.ขนาดใส่กางขายาว เสื้อแขนยาวทับอีกรอบก็โดน)"

 

 

ขอบคุณข้อมูล  Prangkan Yanat

เรียบเรียง รัตติยา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ