ไม่ใช่สายเหลือง!! "หนุ่มรัสเซีย" เจอกะเทยไทย เสนอขายบริการ รีบไล่พัลวัน ก่อนถูกชกหน้าหงาย แถมยังทำเรื่องให้เจ็บช้ำไปอีกนาน!!

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 28 ม.ค.60 ร.ต.ท.(หญิง)เกวลีศิริ ผาสุกธนไพศาล รอง สาวัตร (สอบสวน ) สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศถูกก่อเหตุทำร้ายร่างกายก่อนชิงทรัพย์สินไป เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงแรมสยามเบย์ชอร์ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี  หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย วัย 22 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ในขณะที่ตนเองกำลังเดินอยู่ในวอล์กกิ้ง สตรีท ได้มีสาวประเภทสอง 3-4 คน  ทำทีเข้ามาเสนอขายบริการทางเพศ ตนเองไม่ชอบสาวประเภทสอง จึงขับไล่ไป ทำให้สาวประเภทสองไม่พอใจ ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะใช้กำปั้นชกเข้าที่ใบหน้าอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บ ไม่หนำซ้ำ ยังกระชากเอาสร้อยคอทองคำขาวจากคอตัวเองไปอีกด้วย ก่อนจะพากันหลบหนีไปอย่างลอยนวล สร้างความเจ็บใจให้กับตนเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากสร้อยคอทองคำขาวที่ใส่อยู่มีมูลค่ากว่า 150,000 บาท

 


 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน  ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรไปหาเบาะ แสคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ