เปิดจอง!! "พระราชอารมณ์ขันจากพระโอษฐ์" และ "ในหลวงกับคุณๆ สี่ขา" หนังสือสุดคลาสสิกจากปลายปากกาของ "วิลาศ มณีวัต" ... พร้อมสานต่อความประทับใจสู่ทุกดวงใจแห่งความภักดี!!

หลังจากที่หนังสือ “พระราชอารมณ์ขัน” ผลงานสุดคลาสสิกจากปลายปากกาของนักเขียนชั้นครู “วิลาศ มณีวัต” ได้สร้างปรากฏการณ์ “หนังสือมาแรง” จุดกระแสความสนใจของนักอ่านอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งกลายเป็นหนังสือขายดี “อันดับหนึ่ง” ของร้านหนังสือชั้นนำในประเทศไทย และสร้างความประทับใจให้กับคนไทยทั้งประเทศมาแล้วนั้น

บัดนี้ สำนักพิมพ์กรีน ปัญญาญาณ ขอสานต่อปณิธานแห่งความจงรักภักดีด้วยภูมิใจเสนอ “พระราชอารมณ์ขันจากพระโอษฐ์” และ “ในหลวงกับคุณๆ สี่ขา” หนังสือคลาสสิกในลำดับที่สองและสามของซีรีส์ “พระราชอารมณ์ขัน” ของ “วิลาศ มณีวัต” เพื่อให้คนไทยทุกคนร่วมกันเก็บเรื่องราวแห่งความประทับใจที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไว้ในความทรงจำตราบนานเท่านาน

 

หนังสือ "พระราชอารมณ์ขัน" โดย วิลาศ มณีวัต

“พระราชอารมณ์ขันจากพระโอษฐ์”  หนังสือเล่มต่อของ “พระราชอารมณ์ขัน” ซึ่ง “วิลาศ มณีวัต” ได้บรรจงคัดสรรและร้อยเรียงเรื่องราวจากพระราชดำรัสและพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดจนการตรัสตอบข้อซักถามของพสกนิกรไทยในโอกาสต่าง ๆ ที่พระองค์ท่านได้สอดแทรก “พระราชอารมณ์ขัน” ไว้อย่างออกรสชาติ  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พระราชดำรัสในวันที่เสด็จฯ ทรงดนตรีตามมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม พระองค์จะทรงมีพระราชอารมณ์ที่ร่าเริงแจ่มใส รับสั่งอะไรด้วยความขบขัน บางครั้งก็ทรงหยอกล้อโฆษก สร้างความครึกครื้นเป็นอย่างยิ่ง

 

หนังสือ "พระราชอารมณ์ขันจากพระโอษฐ์"
(ราคา 299.-)

 

“ในหลวงกับคุณ ๆ สี่ขา”  อีกหนึ่งผลงานที่จะนำทุกท่านไปพบกับเรื่องราวของบรรดา “คุณ ๆ สี่ขา” หรือ “สุนัขทรงเลี้ยง” กว่าสามสิบชีวิต ซึ่งมีส่วนช่วยกันสร้าง “รอยพระสรวล” และ “ความพระเกษมสำราญ” ให้กับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมทั้งส่งต่อความประทับใจให้คนไทยได้ยิ้มตามเสมอ  ไม่เพียงเท่านั้น... “วิลาศ มณีวัต” ยังได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ “สุนัขทรงโปรด” ของรัชกาลที่ ๖ รัชกาลที่ ๑๐ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ “สุนัขบ้านซอยสวนพลู” ของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช รวมไปถึงสุนัขของคนดังในต่างแดนอีกมากมาย ที่นักอ่านทุกท่านจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

 

หนังสือ "ในหลวงกับคุณๆ สี่ขา"
(ราคา 229.-)


สนใจหนังสือสองเล่มนี้สามารถสั่งจองได้ที่สำนักพิมพ์กรีน ปัญญาญาณ ... พิเศษ!! จากราคาเต็ม ๕๒๘ บาท เหลือเพียง ๔๕๐ บาท พร้อม “จัดส่งฟรี” ถึงมือนักอ่านทุกท่าน

วิธีการสั่งจอง

๑. แจ้งความประสงค์ในการสั่งจองมาที่ Line ID : @gppbook หรือทางเฟซบุ๊ก : Gppbook

๒. โอนเงินมาที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี “บริษัทกรีนเน็ต 1282 จำกัด” กระแสรายวัน สาขานนทบุรี เลขที่ 302-303-9701

๓. แจ้งหลักฐานการโอนพร้อมชื่อและที่อยู่ของลูกค้ามาทาง Line ID : @gppbook หรือทางเฟซบุ๊ก : Gppbook (ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง)

** สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 2525 4242 ต่อ 201-202 **

(หมายเหตุ : หนังสือจัดพิมพ์เสร็จพร้อมส่งในวันที่ 5 มีนาคม นี้)

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ณัฐวุฒิ แจ๊ดสูงเนิน


HASTAG : วิลาศ มณีวัต  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  พระราชอารมณ์ขัน  ในหลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ