“พวกคุณไม่ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยว” นี่คือคำพูดของ “เฉินหลง” ที่ให้กำลังใจพี่น้องภาคใต้ของไทย พร้อมมอบถุงยังชีพอีกเพียบ..ซึ้งน้ำใจชายคนนี้จริงๆ

ที่ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เฉินหลงยังได้เดินทางร่วมส่งมอบถุงยังชีพ กับบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จำนวน 1,000 ถุง ให้กับพลโท ธีรวัฒน์ บุณยะวัฒน์ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารบก ผู้แทนจากกองทัพบก เพื่อนำไปสมทบบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมทางภาคใต้ ซึ่งงานนี้มีแฟนๆเฉินหลง มาร่วมเป็นจิตอาสาจัดทำถุงยังชีพดังกล่าวอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ หลังเสร็จพิธีการมอบถุงยังชีพ ซุปเปอร์สตาร์แอคชั่นระดับโลกได้กล่าวให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ ว่า “ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมเดินทางมาช่วยงานการกุศลที่กรุงเทพฯ รู้ว่ามีเหตุการณ์อุทกภัยเกิดขึ้นในประเทศไทย จึงอยากบอกว่าพวกคุณไม่ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยว จึงอยากร่วมแสดงความห่วงใย เพราะผมมีความผูกพันกับเมืองไทย ผมเคยมาอาศัยที่เมืองไทยแถวเยาวราชตอน 9 ขวบได้ 2 ปี ซึ่งเป็นที่ที่ผมผูกพัน มีไม่กี่ที่ที่ผมให้เป็นครอบครัว หนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทย”


ขณะเดียวกันในวันนี้ “เฉินหลง” พร้อมด้วยผู้กำกับคู่บุญ สแตนลีย์ ตง ได้เดินทางมาร่วมแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง KUNG FU YOGA โยคะสู้ฟัด ที่จัดโดยมงคลภาพยนตร์ บริษัทในเครือของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมเหล่าแฟนคลับที่มาให้กำลังใจอีกจำนวนมาก

 

เรียบเรียง : articha

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม:ขอบคุณแทนคนไทยจริงๆ!!! พระเอกนักบู้ "เฉินหลง" บริจาคเงิน 2.4 ล้าน ช่วยน้ำท่วมภาคใต้ เอ่ยปากรักเมืองไทย เหมือนบ้านหลังที่สอง (ชมคลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อาทิชา พึ่งสมศักดิ์


HASTAG : 1000ชุด  เฉินหลง  มอบถุงยังชีพ  น้ำท่วม  ภาคใต้  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ