รู้แล้วรีบทำเลย!!! ใครที่อยู่ใน "วัยเบญจเพส" การเงินการงานแย่ อกหักรักคุด ทำตามพิธีนี้แล้วชีวิตจะรอดพ้นความโชคร้ายได้!!!

ก้าวเข้าสู่ห้วงเวลาอายุวัยเบญจเพส ตามความเชื่อของคนไทยที่ว่ามีทั้งดีและร้าย แต่ใครที่ร้ายก็ร้ายสุดขีดทั้งเรื่องความรักแย่ การเงินไม่ดี ค้าขายติดขัด อุปสรรคของชีวิตแก้เภทภัย แก้ดวงตก และดวงชง

วันนี้เรามีวิธีแก้ไขหรือช่วยให้บรรเทาความโชคร้ายลงได้บ้างมาแนะนำหากใครเคยไปบนไว้แล้วลืม มาดูวิธีแก้ ทำแล้วดีจริงๆ นะเห็นทันตา เมื่อเราไปบนบานศาลกล่าวไว้ที่ไหนแล้วลืม นึกขึ้นไม่ได้ สิ่งนั้นอาจทำให้ชีวิตของเราติดๆ ขัดๆ ลองขอขมาดู เผื่อมีประโยชน์กับหลายคน อย่างน้อยก็ได้ความสบายใจขึ้นมาบ้าง ครูบาอาจารย์ท่านบอกมาเลยอยากบอกต่อขอบอกทำแล้วดีจริงๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

สำหรับสิ่งที่ต้องเตรียมมีดังนี้...

  1.  พระพุทธรูปปางสมาธิ 1 องค์ ถ้ามีอยู่แล้วก็อันเชิญท่านมาเป็นองค์ประทาน หรือใครจะซื้อใหม่ก็ไม่ว่าแล้วเอาไปถวายวัด..เพิ่มบารมีให้คนกราบไหว้.เน้นไว้ในโบสถ์หรือศาลา
  2. ผลไม้ 5หรือ 7อย่าง ต้องมี กล้วยน้ำหว้า 1หวี มะพร้าว1ลูก สับปะรด1ผล ผลไม้ตามฤดูกาล
  3.  หมากพลู บุหรี่ 5 มวน
  4.  พวงมาลัยดาวเรือง 3 พวง
  5.  น้ำแดง1ขวด น้ำเขียว1ขวด
  6. น้ำป่าว1ขวด
  7.  เทียนขาว 2 เล่ม
  8. จุดธูป 16 ดอก

กล่าวดังนี้

ข้าพเจ้า..เอ่ย ชื่อนามสกุล…วันเดือนปีเกิด….
ขออันเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาเป็นประธานและสักขีพยาน ตลอดทั้งอันเชิญเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา ให้มารับเครื่องสังเวยเครื่องสักการะที่ลูกได้จัดถวายให้แล้วในวันนี้เนื่องจากว่าลูกเคยบนบานศาลกล่าวรวมทั้งสาบานมานานแล้วจนถึงปัจจุบันทั้งหลายทั้งปวง ทั้งที่จำได้และจำไม่ได้ก็ดี ทั้งที่สำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม ก็ขออันเชิญให้มารับเครื่องแก้บนทั้งหลายเหล่านี้

เมื่อท่านทั้งหลายได้รับแล้วลูกขอถอนคำสาบานคำบนบานศาลกล่าวทั้งหมดขอให้สิ้นสุด ณ วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหากลูกมีความจำเป็นจะต้องบนบานศาลกล่าวอีกก็จะกล่าวบนบานใหม่อีกรอบในคราวต่อไป สาธุ สาธุ สาธุ…….

ทำแล้วห้ามขอพรใดๆนะ..พอจบสาธุให้ปักธูปเลย หลังจากลาแล้วก็ขอพรได้..ในเรื่องที่ต้องการ..สาธุสาธุสาธุจ้า….. อยากให้ทำนะไม่ยุ่งยาก แต่ได้ผลชงักนักแล

 

 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ http://www.thaijobsgov.com/jobs/90845


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ