โคตรชั่วที่สุด!! ด.ญ.13ปีหายจากบ้านกลางปี59 พ่อแม่เจออีกทีเห็นคาตาโดนแก๊งกะเทยรุมซ้อมบังคับค้ากามริมถนน!!??!!

ยังเป็นอีกหนึ่งปัญหาในสังคมไทยเรื่องการลักลอบค้าขายบริการและบางคนอาจถูกบังคับทำร้ายร่างกายเพื่อให้ทำอาชีพดังกล่าว เช่นเดียวกับกรณี นายเอ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี และนางบี (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ว่า ลูกสาววัย 13 ปี ถูกทำร้ายร่างกายบังคับให้ยืนขายบริการและขอความช่วยเหลือว่าอยู่บริเวณปากซอยเมน 3 หน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้าตรวจสอบทันที

 

 

 

 

บริเวณปากซอยเมน 3 หน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี พบ ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี อยู่ในสภาพสะบักสะบอม เนื้อตัวเปื้อนดิน จากการสอบถาม ด.ญ.ซี ทราบว่าถูกกลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองรุมทำร้าย และมีนางสาวศุภลักษณ์ อายุ 29 ปี ทำร้ายร่างกายด้วยการกระชากผมและถูกตบหน้า เนื่องจากหนึ่งในกลุ่มผู้ทำร้ายให้ ด.ญ.ซี ไปทำงานยืนขายบริการ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวนางสาวศุภลักษณ์ อายุ 29 ปี มาสอบสวนที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

 

 

โดย นายเอ อายุ 37 ปี พ่อของเด็ก ให้การว่า ดญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เป็นลูกสาวของตนเอง ได้หนีหายออกจากบ้านไปเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2559 ที่ผ่านมาและแจ้งความเด็กหายไว้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กระทั่งวันนี้ได้รับโทรศัพท์จากลูกสาว ขอความช่วยเหลือว่าถูกทำร้าย บังคับให้ยืนขายบริการอยู่บริเวณหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี จึงเข้าแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี เมื่อตนและนางบีตามมา พบว่าลูกสาวถูกกลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองที่ยืนขายบริการทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บจึงเข้าช่วยเหลือไว้ได้ ซึ่งลูกสาวแจ้งว่าถูกทำร้ายเนื่องจากหนึ่งในกลุ่มที่ทำร้ายบอกให้กลับไปยืนขายบริการ แต่ลูกสาวของตนเองถูกเพื่อนชักจูงให้มาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหาร แต่เมื่อมาทำแล้วกลับถูกให้ขายบริการทางเพศ

 

 

 

 

จากนั้น ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ให้การว่า ตนเองนั่งรถจยย.รับจ้างเข้าไปในหมู่บ้านฯ โดยกลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองที่ขายบริการอยู่ได้เรียกตนเอง แต่ตนเองไม่ให้รถจยย.รับจ้างจอด และมาลงที่บริเวณซอย 12 จากนั้นได้เดินเล่นเพื่อจะไปทำงานที่ร้านอาหาร จู่ๆ กลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองก็พยายามจะเข้ามาทำร้าย โดยนางสาวศุภลักษณ์ ได้เข้ามากระชากผมตนเอง และตบเข้าที่ใบหน้าจนตนเองล้มลงกับพื้นถนน ซึ่งหนึ่งในกลุ่มนั้นไม่พอใจที่ตนเองไม่ไปทำงานรับแขกให้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ตนเองได้หนีออกจากบ้านและมาหางานทำ ซึ่งเพื่อนได้แนะนำบอกว่าจะให้มาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหาร แต่เมื่อมาถึงกลับให้ขายบริการและให้ทำหลายครั้ง

 

 


แต่ละครั้งจะต้องจ่ายเงินค่านายหน้าให้กับแม่เล้าและบางครั้งก็ไม่ได้เงิน อีกทั้งตนเองก็ถูกชักชวนให้เสพยาเสพติดจนเมาก่อนจะให้ไปขายบริการ จะมีค่าตัวในราคา 1,100 - 1,500 บาท ซึ่งตนเองจะได้เงิน 500 บาท ส่วนที่เหลือแม่เล้าจะเก็บไปเป็นค่านายหน้า มีอยู่ครั้งหนึ่งตนเองเป็นประจำเดือนแต่ถูกบังคับให้ไปขายบริการ ตนเองจึงปฏิเสธและไม่ยอมทำงานขายบริการอีก และไปติดต่อขอทำงานเสิร์ฟอีกร้านหนึ่งจึงทำให้กลุ่มหญิงสาวและสาวประเภทสองที่ยืนขายบริการอยู่ซึ่งเป็นกลุ่มแม่เล้าไม่พอใจ ตนเลยถูกทำร้าย จากนั้นจึงได้โทรหาพ่อเพื่อให้มาช่วยเหลือ

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพ่อแม่และเด็กหญิงผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหานางสาวศุภลักษณ์ ทำร้ายร่างกาย ทั้งนี้ จะสอบสวนเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดก่อนแจ้งข้อกล่าวหาอื่นๆ เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเยาวชนอายุเพียง 13 ปี เท่านั้น จึงนัดมาสอบสวนอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ sanook


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ