พิษรัก แรงหวง !! ผบ.ตร.ตั้งชุดสืบแกะรอยคดี "ทอมหล่อ" หายสาบสูญ โยง"พ.ต.อ." บงการอุ้มสางแค้นศึกชิงนาง ???

จากกรณี นายบุญชู พลไธสง อาชีพพนักงานในร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่ง ย่านถนนพุทธมณฑลสาย 4 ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.อดิศร แก้วโหมดตาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู ว่า น.ส.สุภัคสรณ์ หรือ หญิง พลไธสง อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาว และทำงานอยู่ในร้านอาหารที่เดียวกัน ได้สูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย โดย นายบุญชู ผู้เป็นพ่อเชื่อว่าต้องเกิดเหตุร้ายกับบุตรสาวอย่างแน่นอน เนื่องจาก น.ส.สุภัคสรณ์ นั้นมีลักษณะเป็นทอมบอย หน้าตาดี มีผู้หญิงมาติดพันจำนวนมาก  กระทั่งไปติดพันกับนักร้องสาว และตกลงคบหากันมาระยะหนึ่ง ภายหลังทราบว่า นักร้องสาวคนดังกล่าว ก็มี นายตำรวจยศ พ.ต.อ วัยใกล้เกษียณ และเป็นผู้กำกับการโรงพัก แห่งหนึ่งใน จ.ราชบุรี มาติดพันเช่นกัน

 

 

 

 

 

ล่าสุด พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กำลังสั่งการให้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. และ พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 เร่งรัดทีมพนักงานสอบสวน และทีมสืบสวน ชุดคลี่คลายคดีบุคคลสูญหายในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู ตั้งแต่เมื่อช่วงกลางเดือน ธ.ค.59 ที่ผ่านมา โดยแนวทางการสืบสวนเชื่อว่าบุคคลที่สูญหายดังกล่าวน่าจะเสียชีวิตแล้ว  และผู้บงการน่าจะเป็นนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ระดับ ผู้กำกับการ โรงพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ บช.ภ.7
 


 

 

 

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงดำเนินการแกะรอยความเชื่อมโยงต่างๆ จากการก่อเหตุในครั้งนี้ จนเป็นที่มาของการเฝ้าติดตามพฤติกรรมของนายตำรวจยศพันตำรวจเอก ซึ่งในระยะเวลาอันใกล้ทางชุดคลี่คลายคดีจะดำเนินการขออนุมัติหมายจับ เพื่อเข้าจับกุมผู้กระทำความผิดทั้งขบวนการนี้ต่อไป

 

 

 

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ผบ.ตร  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ