คนดีไม่มีวันตาย!!...พบแล้ว"ด.ต.กฤษณ์ธนพล"เอาชีวิตเข้าแลกช่วยเหลือเด็ก จนตัวเองโดนน้ำซัดหายไป...ล่าสุดอาการปลอดภัย โซเชียลแห่สดุดีในความดี!!

จากกรณีที่ ด.ต.กฤษณ์ธนพล สำราญจิต ผบ.หมู่ งาน จร.สภ.เมืองกระบี่ ได้ออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือภัยน้ำท่วม บริเวณแยกถ้ำเสือ และเห็นเด็กกำลังถูกกระแสน้ำพัด จึงได้เข้าให้ความช่วยเหลือ ก่อนที่ตัวเองจะถูกกระแสน้ำพัดและสูญหายไป เมื่อวานนี้ (8 ม.ค.60)

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊ค ทีมงานโฆษก ตร. ได้โพสต์ข้อความว่า

ทีมงานโฆษก ตร. ขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนทราบว่า เมื่อวันที่ (8 ม.ค.60) ด.ต.กฤษณ์ธนพล สำราญจิต ผบ.หมู่ งาน จร.สภ.เมืองกระบี่ ออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือภัยน้ำท่วม บริเวณแยกถ้ำเสือ ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 น. เมื่อคลี่คลายจุดถ้ำเสือเสร็จ จึงมาปฏิบัติหน้าที่บริเวณจุดที่รถสัญจรผ่านไปมาไม่ได้ บริเวณหน้าวัดโภคาฯ ระหว่างเดินทาง( เวลาประมาณ 21.15 น. ) เดินทางมาถึง ต.กระบี่ใหญ่ น้ำเกิดท่วมสะพาน ด.ต.กฤษณ์ธนพลฯ เห็นเด็กกำลังถูกกระแสน้ำ จึงเข้าทำการช่วยเหลือจนเด็กปลอดภัย แต่ตัวเองไม่สามารถออกมาได้เนื่องจากไปเกาะติดกับที่จับบริเวณศูนย์ซัมซุง จนกระทั่งน้ำพัดพาจมหายไป

จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 60 เวลาประมาณ 01.00 น. จนท.ตร.พร้อมอาสาสมัครกู้ภัย ชุดที่ออกไปช่วยเหลือ สามารถช่วยเหลือขึ้นจากน้ำได้อย่างปลอดภัยกำลังนำส่ง ร.พ.กระบี่

 


และผู้ใช้เฟสบุ๊ค Arm Kongkarnchanopas ได้โพสข้อความและรูปภาพวินาทีที่เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ด.ต.กฤษณ์ธนพล สำราญจิต โดยมีข้อความดังนี้

วินาทีที่เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ด.ต.กฤษณ์ธนพล สำราญจิต ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองกระบี่ ที่ถูกน้ำป่าซัดหายไประหว่างปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจรและเข้าช่วยเหลือเด็กไม่ให้ถูกน้ำซัด หลังจากเกินเหตุน้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมบริเวณย่านตลาดเก่า ถนนเพชรเกษม อ.เมือง จ.กระบี่เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

Jirasak Tnews

Cr.ทีมงานโฆษก ตร./Arm Kongkarnchanopas

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : น้ำท่วม  ช่วยเหลือ  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ