มาแบบสวยๆ!! ได้หัวใจพี่น้องชาวนราฯแบบเต็ม ตั้น จิตภัสร์ มอบข้าวสาร น้ำดื่ม เมืองสุไหงโกลก

วันที่ 7 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เฟซบุ๊กของ น.ส จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการโพสต์ข้อความว่า ได้เดินทางมายัง อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส โดยมีการโพสต์ข้อความว่า ด้วยความห่วงใยต่อพ่อแม่พี่น้องในภาคใต้ วันนี้ตั๊นจึงได้เดินทางมาให้กำลังใจพร้อมมอบข้าวสาร น้ำดื่ม และของใช้จำเป็น เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัย ณ ชุมชนโปฮงยามู ริมชายแดนไทย - มาเลเซีย ที่ทำการกลุ่มสตรีมุสลิม ชุมชนเจริญสุข และศูนย์อพยพผู้ประสบอุทกภัย โรงเรียนเทศบาล 4 พร้อมนางสุชาดา พันธ์นรา นายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโก-ลก อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส ค่ะ

โดยมีนางสุชาดา พันธ์นรา นายกเทศมนตรีเมืองสุไหงโก-ลก และคณะให้การต้อนรับ ซึ่งในช่วงเช้า น.ส. จิตภัสร์และคณะได้เดินทางไปยังโรงครัวประกอบอาหารเพื่อผู้ประสบอุทกภัย ณ วัดทองดีประชาราม หลังจากนั้นได้เดินทางต่อมายังชุมชนเจริญสุข โรงเรียนเทศบาล 4 (บ้านทรายทอง) ที่ทำการกลุ่มสตรีมุสลิม ชุมชนโปฮงยามู เพื่อมอบน้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง แก่พี่น้องประชาชน


ในช่วงบ่ายได้เดินทางมาร่วมแสดงมุทิตาจิต ในวันฉลองอายุวัฒนมงคล (วันเกิด) พระเทพศีลวิสุทธิ์ ท่านเจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส พระผู้หลอมรวมชาวไทยพุทธและชาวมุสลิม เพื่อน้อมนำสันติสุขสู่ชายแดนใต้ ณ วัดประชุมชลธารา อ.สุไหงปาดี โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส อดีตแม่ทัพภาคที่ 4 และ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาล (ครม.ส่วนหน้า) ร่วมงานคับคั่ง

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร

เรียบเรียงโดย อิทธิพล กาวรรณธง สำนักข่าวทินิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : ตั๊น จิตภัสร์  นราธิวาส  น้ำท่วม 

ติดตามข่าวอื่นๆ