สุดโหด!! "เสี่ยแพกุ้ง" เลือดร้อน ยิงเรียงตัวแก๊งโจ๋ ดับ 1 สาหัส 6 ก่อนหอบครอบครัวหนี!!

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 3 ม.ค. 60 ร.ต.อ.บัญชา สุขกรง พงส.สภ.กุยบุรี ได้รับแจ้งจากนายธนกิต แกมไทย ผู้ใหญ่บ้านม.9 ต.กุยเหนือ อ.กุยบุรี ว่า มีกลุ่มวัยรุ่นยิงกันด้วยอาวุธปืน และมีผู้บาดเจ็บหลายราย จึงรีบรายงาน พ.ต.อ. สุชิน กิจกสิกร ผกก.สภ.กุยบุรี ผู้บังคับบัญชา นายชาตรี จันทร์วีรชัย นายอำเภอกุยบุรีทราบ พร้อมประสานงานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิวัดกุยบุรี รุดไปตรวจสอบ

 

 

 

 

ในที่เกิดเหตุที่บ้านเขาขวาง ม.9 ต.กุยเหนือ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ พบกลุ่มวัยรุ่นถูกยิงนอนจมกองเลือดอาการสาหัส ทั้งหมด 7 ราย โดยทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าอาวุธปืนที่ผู้ก่อเหตุใช้ยิงเป็นขนาด 9 มม. จากนั้นหน่วยกู้ภัยจึงรีบนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลกุยบุรี ก่อนจะส่งผู้บาดเจ็บไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลประจวบฯ

 

จากการสอบถามนายธนกิต ผู้ใหญ่บ้าน เผยว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายธนโชติ เย็นใจ เป็นเจ้าของแพกุ้งโชคศิริชัย ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงกลุ่มเด็กวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยก่อนหน้านี้ นายสราวุธ แกมไทย ลูกชายของตนได้ขับรถยนต์กระบะติดเครื่องเสียงเข้าไปส่งหลานในหมู่บ้านก่อนที่จะเดินทางไปร่วมงานโชว์เครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ร้านอาหารทรายแก้วในเขตพื้นที่ต.บ่อนอก อ.เมืองประจวบฯ ซึ่งระหว่างขากลับออกมาจากหมู่บ้านคาดว่าถูกเรียกให้จอดแล้วจ่อยิง หลังจากเสียงปืนดังขึ้นกลุ่มเด็กวัยรุ่นคนอื่นๆ ที่ขับรถจักรยานยนต์ตามมาได้เข้าไปดูจึงถูกกระหน่ำยิงเรียงตัวจนนอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นอาการสาหัส จากนั้นผู้ก่อเหตุได้พาครอบครัวหลบหนีไป จึงอยากฝากไปยังเจ้าหน้าที่ให้ช่วยรีบดำเนินการจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้เพราะถือว่ากระทำการอุกอาจโหดร้าย

 

 

 


ต่อมาทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ 1.นายสราวุธ แกมไทย อายุ 25 ปี 2.นางสาวทิพย์สลาลี แกมไทย อายุ 24 ปี 3.นายศิริวัฒน์ แกมไทยอายุ 16 ปี 4.นางสาวสาวิตรี คีรีนิล อายุ 25 ปี 5.กรวิชญ์ พิมพ์ศักดิ์ 18 ปี 6.นายเกรียงไกร แต้ประเสริฐ อายุ 21 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณลำตัวและศีรษะอาการสาหัส และรายที่7ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลทราบชื่อต่อมาคือ นายราเชนทร์ ปราชญ์เปรื่อง อายุ 19 ปี

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : สุดโหด  ประจวบคีรีขันธ์  วัยรุ่น  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ