ไม่กลัวกันเลยใช่มั้ย!!!ตร.กองปราบปรามร่วมกับสำนักงานสาธารณะสุขจังหวัดขอนแก่น บุกทลายคลินิคเสริมความงามเถื่อนกลางเมือง!!ลูกค้าวัยรุ่นตรึม

พ.ต.ท.สุวิจักรขณ์  กู้พิมายวรกูล สารวัตรกองกำกับการ3  กองบังคับการปราบปราม  พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  และสาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น   นำหมายค้นศาลจังหวัดขอนแก่น  เข้าตรวจสอบห้องแถวไม่ทราบเลขที่   ถนนศรีนวล  ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น  หลังได้รับร้องเรียนมีการเปิดคลินิคเสริมความงามเถื่อน   จากการบุกเข้าตรวจสอบพบนางสาวณัฐธยาน์ อำไพพรกานต์กุล  หรือ แววดาว อายุ 24 ปี กำลังให้บริการลูกค้า และมีหญิงสาววัยรุ่นมารอใช้บริการ 6 – 7  คน

โดยตรวจยึดของกลางได้จำนวนมากอาทิ    ฟิวเลอร์, โบท็อคสำหรับฉีด, ไหมกระชับหน้า, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแสดงฉลากไม่ถูกต้องประเภทยาลดความอ้วน, ยาแผนปัจจุบันใช้ในการรักษาการติดเชื้อที่ผิวหนัง, ยาลดบวม และเข็มฉีดยา รวมมากกว่า 1 พันรายการ


เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมเพื่อส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นเพื่อดำเนินคดี ในข้อหา ขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต , ขายยาที่ไม่ได้ขึ้นตำรับยา , ขายยาชุด , ประกอบวิชาชีพเภสัชกรรมโดยตนมิได้เป็นผู้ที่ได้ขึ้นทะเบียนไว้ ,ประกอบวิชาชีพเวชกรรมหรือแสดงด้วย วิธีใด ๆ ว่าพร้อมที่จะประกอบวิชาชีพเวชกรรมโดยมิได้เป็นผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรมและ ประกอบกิจการสถานพยาบาลและดำเนินการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต

แสวง รูปดี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ขอนแก่น รายงาน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : คลินิคเสริมความงามเถื่อน  จ.ขอนแก่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ