สาวเดือดเป็นไฟ!! เดินเล่นตลาดนัดอยู่ดีๆ เจอหนุ่มใหญ่สะกดรอยตาม ก่อนตกเป็นเหยื่อไม่รู้ตัว แจ้งตำรวจลากคอทันควัน!!

28ธ.ค. 59ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.ณธกร ฐิติธาภาภัค รอง.สว(สอบสวน) สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายแอบถ่ายก้นสาวที่บริเวณตลาดนัดพระรูปย่านคลองสองตำบลประชาธิปัตย์อำเภอธัญบุรีจังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

ในที่เกิดเหตุ บริเวณตลาดนัดพระรูปคลองสอง เจ้าหน้าที่พบ นางสาวแอน (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ผู้เสียหาย ที่อยู่ในอาการตกใจ และไม่คาดคิดว่าจะโดนชายสูงอายุ มาแอบถ่ายก้น ที่ระหว่างตนเองเดินซื้อของตามตลาดนัดหรือเปล่า ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายอนุรักษ์ (ขอสงวนนานมสกุล) อายุ 48 ปี ชาวอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ผู้ต้องสงสัยพร้อมโทรศัพท์มือถืออีกหนึ่งเครื่อง จากการตรวจสอบภายในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาพบว่า มีภาพของผู้เสียหายจริง จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก

ด้านนางสาวแอน แคชเชียร์สาว บอกว่า เมื่อช่วงเย็น ที่ผ่านมา ตนเองได้เดินตามตลาดนัดเพื่อหาซื้อกับข้าวและของใช้ จากนั้น ได้เห็นนายอนุรักษ์ฯ ได้เดินตามหลังตนเองมาตลอด เห็นผิดสังเกต จึงได้สอบถามและต่อว่า พร้อมกับขอดูโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา ปรากฏว่ามีรูปตนเอง ในขณะกำลังเดินอยู่บริเวณตลาดนัด โดยผู้ต้องหานั้นถ่ายที่ก้นของตนเอง จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

 

 

 

 


จากการสอบถามนายอนุรักษ์ฯ ให้การว่า ตนเองเป็นลูกจ้างประจำ อยู่ย่านเกษตรนวมินทร์ และเป็นผู้ถ่ายก้นผู้เสียหายจริง เพียงแต่ถ่ายเก็บเอาไว้ดูเล่นๆ และชอบรูปสาวๆเท่านั้น และไม่คิดว่าจะไปแชร์ทางโซเชียลแต่อย่างใด เนื่องจากตนเอง มาเที่ยวเดินตลาดนัด และเห็นผู้เสียหายเป็นคนหน้าตาดี หุ่นสวย จึงหยิบโทรศัพท์ที่ติดตัวนำออกมาถ่าย โดยการเดินตามหลังของผู้เสียหาย จากนั้นผู้เสียหายได้รู้ตัว และได้ขอดูในโทรศัพท์ตนเอง และพบว่าตนเอง ได้ถ่ายรูปไปประมาณ 10 รูป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงบันทึกประจำวันเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียหาย ที่เป็นสาวแคชเชียร์นั้น ไม่ติดใจเอาความ พร้อมกับลบรูปภายในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาออกทั้งหมด เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปเปรียบเทียบปรับ เป็นจำนวนเงิน 300 บาท ในข้อกล่าวหา ก่อความรำคาญ จากนั้นผู้ต้องหาก็ยกมือไหว้พร้อมกับขอโทษผู้เสียหายและต่างแยกย้ายกันกลับไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : แอบถ่ายใต้กระโปรง  โรคจิต  ปทุมธานี 

ติดตามข่าวอื่นๆ