จะฮาไปไหน!! เมื่อ "อ้ายสติ๊ก" กลายเป็นแม่เสือสาว ลองชุดไปดินเนอร์คริสต์มาส ทำเอาเมียเครียดหนักบอก "กูละงึด!!" (มีภาพ)

เฟซบุ๊ก “Jessica Difford” เผยภาพสามีหนุ่มกับโมเม้นต์สุดน่ารัก โดยเป็นภาพ สติ๊ก ซึ่งกำลังลองชุดลายเสือดาว คล้ายเสื้อผ้าของผู้หญิง พร้อมเผยว่า จะลองชุดนี้เพื่อใส่ไปดินเนอร์ในวันคริสต์มาสนี้ คนสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่เข้ามาชมเป็นอย่างมาก โดยหลายคนชมถึงความน่ารักและขี้เล่นของหนุ่มฝรั่งคนนี้ และหลายคนบอกว่า หรือจะเป็นเพื่อนสาวมากกว่าสามี พร้อมกับชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่

 

 

ทั้งนี้ 2 สามี-ภรรยาคู่นี้คือ สุภาวดี ไลลานี บูเตอเลอซ์ หรือผึ้ง สาวสวยชาวอีสาน ชาวจังหวัดสุรินทร์ กับสามีหนุ่มชาวฝรั่งเศส ดิมิทรี ปาสกาล เจอราส์ อองรี บูเตอ เลอซ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ สติ๊ก โดยทั้ง 2 คนเคยเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์มาก่อนหน้านี้แล้วสำหรับสาวอีสานบ้านนากับหนุ่มฝรั่งตาสีฟ้าซึ่งมีเรื่องราวความน่ารักของทั้งคู่ออกมาให้ชมผ่านเฟซบุ๊กอยู่เสมอๆ

 

อย่างไรก็ตาม “Jessica Difford” ได้ระบุข้อความในเฟซบุ๊กว่า สติ๊กเลือกชุดจะใส่ไปดินเนอร์ในคืนคริสต์มาสนี้! กูละงึด บักพาก!!

 

 

 


โดยหลายๆความคิดเห็นกล่าวชื่นชมความน่ารัก และความเฮฮาของทั้งคู่ บางก็แซวว่าแต่งตัวแบบนี้ออกไประวังหมาจะเห่าเอาได้ บางก็ว่า แต่งไปทั่วน่ารักมากๆ หรือแซวในทำนองว่าได้เพื่อนสาวเพิ่มอีกคนนั่นเอง

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Jessica Difford

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : เขยอีสาน  สามีชาวต่างชาติ  ผึ้ง สุภาวดี  ผัวฝรั่ง  สุรินทร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ