ไม่ธรรมดา!! ธรรมกายระดมคนต่อเนื่อง นัดครั้งใหม่สวดธัมมจักร 14 ล้านจบข้ามปี เผยส่งรก.เจ้าอาวาสรับทราบข้อกล่าวหา 26 ธ.ค.นี้

วันที่ 25 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าที่วัดพระธรรมกาย ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตั้งแต่ช่วงเช้าบรรยากาศโดยทั่วไปที่ประตู 7 ทางเข้าหลักของวัดเปิดให้รถยนต์เข้าเพียง 1 ช่องทาง ไม่ให้สื่อมวลชนที่เกาะติดสถานการณ์นอกรั้วเข้าไปด้านใน ทุกประตูของวัดพระธรรมกายมีเจ้าหน้าที่ รปภ.เฝ้าดูแลความเรียบร้อย ขณะที่รถยนต์เข้าออกวัดบางตา โดยวันนี้มีศิษย์วัดพระธรรมกายเดินทางเข้าวัดคึกคักเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นวันอาทิตย์ พร้อมตักบาตร พระที่บวชใหม่ นั่งสมาธิ และสวดมนต์ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร

 

 

 

 

ขณะที่เฟซบุ๊กของสำนักสื่อสารองค์กรวัดพระธรรมกาย ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความกิจกรรมธุดงค์ปีใหม่ ต้อนรับปี 2560 สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตรบูชาพระมหาธรรมกายเจดีย์ พระมหาเจดีย์พระพุทธเจ้าล้านพระองค์ให้ได้ 14,141,141 จบ ก่อนถึงเที่ยงคืนวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2560

 

 


ทั้งนี้ ทางวัดพระธรรมกายได้ประสานหัวหน้าพนักงานสอบสวนสภ.คลองหลวง วันที่ 26 ธ.ค.59 เวลา 09.00น. พระวิเทศภาวนาจารย์ วิ.สมบุญสัมมาปุญโญ เข้ารับทราบข้อกล่าวหา จำนวน 13 คดี หลังรับหน้าที่ รักษาการแทนเจ้าอาวาส วัดพระธรรมกาย ได้เพียง 17 วัน

 

  

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : ธัมชชโย  ปทุมธานี  ข้อกล่าวหา  วัดพระธรรมกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ